Say rượu, đánh em họ tử vong vì tưởng nhầm kẻ trộm

VOV.VN - Sau chầu rượu trên đường về thấy có người từ dưới ao đi lên tưởng là trộm cá, Thách đập chai rượu vào đầu nạn nhân.

Khoảng 20h50 ngày 28/7, Công an huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái nhận được tin báo của Công an xã Liễu Đô về việc tại thôn Cốc Bó, xã Liễu Đô xảy ra vụ việc Nông Văn Liêm (SN 1962, trú tại thôn Cốc Bó) bị đập nhiều nhát vào đầu và bị thương ở cổ. Nghi phạm là Nông Văn Thách, anh họ của Liêm.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lục Yên đã tập trung lực lượng xuống hiện trường triệu tập đối tượng Nông Văn Thách đến làm việc.

Qua đấu tranh, đối tượng Nông Văn Thách khai nhận: Tối 28/7, Thách và Liêm cùng nhau uống rượu tại nhà của Liêm. Sau khi uống rượu xong, Thách đi về. Trên đường về, Thách tiếp tục lấy chai (loại chai thủy tinh màu trắng) mua rượu về uống. Khoảng 20h40 cùng ngày, khi về đến bờ ao (cách nhà khoảng 30m), thấy một người từ dưới ao đi lên, Thách tưởng là đối tượng đi trộm cá nên đã dùng tay phải cầm chai rượu đập mạnh nhiều nhát vào đầu, khi chai vỡ thì lấy cổ chai đâm vào cổ người nạn nhân. Sau đó, Thách mới biết người bị mình đánh là Nông Văn Liêm (là người em họ vừa uống rượu với Thách).

Anh Liêm bị thương nặng, được mọi người đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Lục Yên, đến 23h20 cùng ngày thì tử vong./.

Thừa Xuân/VOV-Tây Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x