Tạm giữ 4 đối tượng mang theo súng và đạn ghém trong rừng

Đồn biên phòng Cù Bai trong quá trình tuần tra, kiểm soát phát hiện có 4 người lạ mặt đang đi lại trong khu vực biên giới và có mang theo súng

Sáng 13/3, Đồn biên phòng Cù Bai (xã Hướng Lập, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) cho hay đang tạm giữ 4 người vào khu vực biên giới khai thác lâm sản trái phép và tàng trữ súng.

Cụ thể, vào khoảng 16h ngày 12/3, tổ công tác Đồn biên phòng Cù Bai trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại khu vực khe Radi thuộc địa phận thôn Tri đã phát hiện có 4 người lạ mặt đang đi lại trong khu vực biên giới.

tam giu 4 doi tuong mang theo sung va dan ghem trong rung hinh 0
Tang vật bị cơ quan chức năng thu giữ
Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra và phát hiện nhóm này có mang theo 1 khẩu súng hoa cải tự chế và 4 viên đạn ghém nên mời về đồn làm việc.

Tại đây, những người này khai tên là: Nguyễn Thế Long, Nguyễn Văn Thuyết, Nguyễn Tiến Đạt (cùng trú tại Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) và Hồ Văn Thích (trú tại Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị).

Qua quá trình đấu tranh, Đạt khai nhận khẩu súng trên của mình, đưa vào rừng để săn bắn.

Hiện vụ việc đang được Đồn biên phòng Cù Bai đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Theo Nguyễn Phúc/Thanh niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pique khiêm tốn khi giúp Barca đánh bại Monchengladbach
VOV.VN - Pique tỏ ra khiêm tốn khi giúp Barca giành chiến thắng 2-1 trước Borussia Monchengladbach ở lượt trận thứ 2 Champions League.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds