Thầy giáo Tin học bị tố dâm ô nữ sinh lớp 3: Công an TP Vinh vào cuộc

VOV.VN - Cơ quan điều tra Công an TP Vinh đã làm việc với trường để làm rõ sự việc thầy giáo bị tố sàm sỡ hàng loạt nữ sinh lớp 3.

Như VOV.VN đã đưa tin, trong thời gian qua nhiều phụ huynh thấy con mình khi đi học về có biểu hiện bất thường, tâm lý hay sỡ hãi. Khi gặng hỏi các cháu cho biết thường bị thầy C.V.D - giáo viên dạy môn tin học tại trường tiểu học Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An sờ soạng khắp người. Thậm chí thầy còn gọi riêng các em lên ngồi trên đùi mình rồi dùng tay sờ vào vùng kín.

thay giao tin hoc bi to dam o nu sinh lop 3: cong an tp vinh vao cuoc  hinh 0
Trường Tiểu học Hưng Bình nơi thầy C.V.D làm việc và bị tố cáo có hành vi dâm ô hàng loạt nữ sinh lớp 3.

Thông tin sau đó được chuyển đến cho Hội trưởng hội phụ huynh, sau khi xác minh nhiều phụ huynh khác cũng cho biết con mình cũng kể lại việc bị thầy C.V.D sàm sỡ trong giờ học. Thậm chí có những học sinh nữ ở khối lớp 3 tỏ ra sợ hãi mỗi khi đến giờ tin học vì cho rằng “thầy giáo dê”.

Ngay sau đó các phụ huynh đã làm đơn gửi lên Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu làm rõ sự việc. “Trong quá trình làm việc, lúc đầu thầy C.V.D phủ nhận việc mình làm. Tuy nhiên sau đó thầy D đã nhận trong quá trình giảng dạy có những hành động khiếm nhã đối với các em học sinh. Thầy D đã xin lỗi phụ huynh học sinh …”, thầy Trần Xuân Khang – Hiệu trưởng trường tiểu học Hưng Bình cho biết.

thay giao tin hoc bi to dam o nu sinh lop 3: cong an tp vinh vao cuoc  hinh 1
Nhận được thông tin Sở GD&ĐT Nghệ An đã có công văn chỉ đạo khẩn trương làm rõ vụ việc.

Cũng trong ngày 10/3, nhà trường đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thầy C.V.D. Đồng thời nhà trường sẽ tiến hành họp Ban giám hiệu đưa ra hình thức kỷ luật đối với thầy C.V.D. Được biết thầy D là giáo viên dạy hợp đồng của nhà trường.

Được biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, cơ quan điều tra Công an TP Vinh đã làm việc với trường tiểu học Hưng Bình, phụ huynh học sinh và thầy C.V.D người bị tố cáo để làm rõ những nội dung liên quan./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mưa lớn, Sài Gòn ngập trong biển nước: Đêm bơ vơ không nhà
Đêm 26/9 mưa to lịch sử, sẽ có nhiều người rơi vào tình cảnh sống vất vưởng, chẳng biết qua đêm ở đâu.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds