Truy tìm, vây chém bạn gục ngay trước quán cà phê

Mâu thuẫn với Lượng, Kha rủ nhóm bạn và trang bị cho đồng bọn dao, thanh gỗ để làm hung khí truy tìm chém Lượng gục trước quán cà phê

Trưa 18/3, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Phạm Hữu Kha (SN 1989, ngụ Thạnh Hòa, xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

truy tim, vay chem ban guc ngay truoc quan ca phe hinh 0

Kha tại cơ quan công an

Trước đó, do có mâu thuẫn cá nhân với anh Trần Minh Lượng (SN 1997, ngụ cùng địa phương) nên Kha rủ nhóm bạn của mình gồm: Nguyễn Văn Trường; Bùi Hữu Trí, (cùng SN 1988); Nguyễn Văn Quí (SN 1995) và Nguyễn Hữu Hiệp (SN 1986) tất cả cùng ngụ xã Thạnh Phong tìm anh Lượng đánh trả thù.

Kha trang bị cho đồng bọn 2 con dao và 2 thanh gỗ để làm hung khí. Cả bọn kéo đến quán cafe ở ấp Thạnh Hòa do bà Huỳnh Thị Chói làm chủ thì phát hiện anh Lượng đang chơi bên trong quán.

Kha xông vào dùng ghế nhựa đánh vào đầu anh Lượng, các đối tượng còn lại xông vào chém và đánh liên tục vào người anh Lượng gây thương tích với tỷ lệ thương tật là 13%.

Căn cứ vào mức độ vi phạm của các đối tượng, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú đã khởi tố và bắt tạm giam đối với Phạm Hữu Kha. Các đối tượng còn lại là: Nguyễn Văn Trường, Bùi Hữu Trí, Nguyễn Văn Quí và Nguyễn Hữu Hiệp đều bị khởi tố bị can cho tại ngoại, chờ xử lý theo qui định của pháp luật./.

Theo Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Tuấn Anh ghi bàn quyết định, Yokohama giành vé nghẹt thở
VOV.VN - Với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo, Tuấn Anh đã lập công lớn giúp Yokohama vượt qua Nagano để vào vòng 4 Cúp Hoàng Đế.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds