"Tú bà" xinh đẹp điều hành đường dây gái gọi ở Hải Phòng

VOV.VN - Thương trực tiếp điều hành khoảng 15 đến 20 gái bán dâm. Đối tượng thường đến các vũ trường, khách sạn, nhắm đến các "đại gia" để câu khách.

Qua quá trình thu thập thông tin, Công an quận Hồng Bàng phát hiện một đối tượng nữ có nhiều nghi vấn hoạt động tổ chức môi giới mại dâm. Đối tượng được xác định là Nguyễn Thị Thương (23 tuổi, quê Thái Bình, đăng ký thường trú tại quận Lê Chân).

Sau một thời gian theo dõi, lực lượng trinh sát nhận thấy Thương thường xuyên thay đổi nơi ở để tránh sự nghi ngờ.

Theo tài liệu các trinh sát nắm được, Thương trực tiếp điều hành khoảng 15 đến 20 gái bán dâm. Đối tượng thường đến các vũ trường, khách sạn, nhắm đến các "đại gia" để câu khách có nhu cầu mua dâm. Sau khi đã tiếp cận được, Thương để lại số điện thoại cho khách liên lạc, hẹn thời gian, địa điểm.

Hầu hết những địa điểm để mua bán dâm thường tại các khách sạn lớn trên địa bàn thành phố, trong đó tập trung nhiều ở khu vực quận Hồng Bàng.

Có nhiều mức giá cho khách khi mua dâm như đi qua đêm từ 5 - 6 triệu đồng/đêm.

Đến 21h30 ngày 19/7, tại một khách sạn trên đường Điện Biên Phủ, quận Hồng Bàng, các trinh sát bắt quả tang 3 đối tượng đang có hành vi bán dâm. Tại cơ quan điều tra, 3 đối tượng khai nhận được Nguyễn Thị Thương điều đến khách sạn “tiếp khách” với giá 2 triệu đồng/người/ lượt, sau đó phải trả cho Thương 500.000 mỗi người.

Ngay trong đêm cùng ngày, Công an quận Hồng Bàng ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Thương tại nơi đối tượng đang ở trọ.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hồng Bàng điều tra mở rộng để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

PV/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lễ Tạ ơn bận rộn của Tổng thống Mỹ Trump ở “Nhà Trắng Mùa Đông”
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump không đón Lễ Tạ ơn ở thủ đô Washington mà tại khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là “Nhà Trắng Mùa Đông”, Mar-a-Lago.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600