3 chàng trai bị "trục xuất" vì...quá đẹp trai

(VOV) - Vì sợ sẽ làm siêu lòng các cô gái, ba chàng trai Ả Rập đã bị trục xuất vì… quá đẹp trai.

Ngày 21/4, khi đang tham gia vào một lễ hội văn hóa thường niên Festival Di sản văn hóa Jenadiyah ở thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê út, 3 chàng thanh niên đến từ các Tiểu vương quốc Ả Rập đã bị cảnh sát trục xuất khỏi vương quốc với lý do…quá đẹp trai.

Một nhà chức trách giải thích rằng sự có mặt của ba chàng trai đó khiến các thành viên của Uỷ ban Khuyến khích đạo đức và Ngăn ngừa đồi bại lo sợ khách thăm quan, đặc biệt là nữ giới sẽ phải lòng họ. Chính vì vậy, 3 anh chàng với tội danh… quá đẹp trai này đã bị áp giải ngay sau đó và được trả về thủ đô Abu Dhabi của các Tiểu vương quốc Ả Rập.

Những ngày qua, cư dân mạng thế giới đã sôi sục săn tìm xem ba chàng trai đó là ai. Và theo đồn đoán, lần lượt dung nhan 2 chàng trai bị trục xuất đã dần lộ diện. Nhân vật thứ 3 hiện vẫn chưa được tiết lộ.

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 1

Chàng trai đầu tiên có tên là Omar Borkan Al Gala, hiện đang làm người mẫu ảnh tự do tại thủ đô Riyadh. Ngoài ra, anh chàng còn được biết đến với vai trò nhiếp ảnh gia thời trang kiêm diễn viên và nhà thơ. Anh được đánh giá là “đẹp hoàn hảo” dù xuất hiện trong trang phục lịch lãm như vest hay đơn thuần chỉ là bộ quần áo thể thao.

Borkan từng xuất hiện trên bìa một số tờ tạp chí danh tiếng và lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người dân. Số lượng thành viên trên trang cá nhân của anh đã lên đến hàng trăm nghìn người. Vẻ đẹp của Borkan được nhiều người so sánh với hoàng tử Dubai tên là Maktoum - nhân vật từng gây xôn xao dư luận bởi gương mặt điển trai của mình.

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 2

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 3

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 4

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 5

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 6

Chàng trai thứ 2 trong bộ ba chàng trai Ả Rập bị trục xuất vì… quá đẹp trai được xác định là Imran Abbas Naqvi - người đàn ông quyến rũ nhất Pakistan. Cũng giống như Omar Borkan Al Gala, Imran Abbas Naqvi luôn làm siêu lòng các cô gái.

Hiện anh đang làm việc trong lĩnh vực giải trí như diễn viên, người mẫu ảnh. Tuy nhiên, Imran Abbas Naqvi cho biết kiến trúc sư mới là công việc mà anh mong muốn theo đuổi. Cuộc sống showbiz không phù hợp với con người và tính cách của anh nên anh sẽ rời khỏi làng giải trí để thực hiện ước mơ của mình./.

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 7
3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 8

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 9

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 10

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 11

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 12

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 13

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 14

3 chang trai bi "truc xuat" vi...qua dep trai hinh 15

Kim Dung/VOV online (tổng hợp)

Bài liên quan