Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công của Đại hội Đảng

VOV.VN - Chương trình nghệ thuật “Vững bước dưới cờ Đảng quang Vinh” được tổ chức tại Hà Nội tối 29/1 để chào mừng thành công của Đại hội Đảng.

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, tối  29/1, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND phối hợp cùng Tổng cục Chính trị Quân đội nhân Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Vững bước dưới cờ Đảng quang Vinh”. 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đại diện lãnh đạo thuộc Tổng cục Chính trị CAND và Tổng cục Chính trị QĐND tham dự.

Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đảng

Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ lớn mở đầu trong năm 2016 của lực lượng vũ trang nhằm kịp thời tuyên truyền, động viên, khích lệ khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; khơi dậy niềm phấn khởi, tự hào, sự tin tưởng, trung thành tuyệt đối, thể hiện sức mạnh đoàn kết vững chắc của hai lực lượng QĐND và CAND Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Với thời lượng khoảng 60 phút, Chương trình với những tiếng hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và dân tộc Việt Nam anh hùng thể hiện trong niềm tin sắc son của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam – nơi hội tụ tinh hoa dân tộc.

Các đại biểu dự chương trình nghệ thuật

Được xây dựng với hình thức nghệ thuật tổng hợp, tích hợp nhiều hình thức và phong cách biểu diễn, Dạ hội nghệ thuật “Niềm tin son sắt” thể hiện hoành tráng trên sân khấu lớn bằng những hình tượng nghệ thuật có tính khái quát cao, phong cách dàn dựng và hòa âm phối khí mới, lựa chọn các tác phẩm âm nhạc tiêu biểu, những bản hùng ca, những giai điệu lạc quan, trong sáng đã đồng hành cùng lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc và dựng xây đất nước và những sáng tác mới về đề tài ngợi ca Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước.

Trần Minh Đức, Học viên năm thứ 2 Học viện Quân y chia sẻ: “Hôm nay đến với Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 với các tiết mục rất hay, thể hiện được khí thế của Đảng ta. Tôi rất tin tưởng vào những đồng chí lãnh đạo nhiệm kỳ mới này. Tôi thấy vinh dự khi trở thành người quân nhân của Việt Nam. Để trở thành người quân y giỏi thì việc quan trọng nhất là phải cố gắng học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị giao phó”. /.

Thu Hằng/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x