Cuộc thi ảnh nghệ thuật về lúa gạo Việt Nam lần 1

Nội dung bao gồm: ảnh phong cảnh về đồng lúa trên mọi miền đất nước, quá trình trồng tỉa, chăm bón và thu hoạch lúa, các công đoạn chế biến, giao thương và xuất khẩu gạo...

Tất cả tác giả nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong cả nước đều được tham gia (mỗi tác giả dự thi không quá 10 ảnh, kể cả ảnh màu và đen trắng), cỡ ảnh dự thi 30x40 đến 30x45cm (nếu ảnh vuông thì mỗi cạnh 30cm, ảnh panorama thì cạnh dài nhất không quá 45cm), kèm theo mỗi ảnh lớn là một ảnh nhỏ khổ 10x15cm.

Nhận tác phẩm từ nay đến hết 30-10-2009, tại Hội VHNT tỉnh Hậu Giang (khu 406, Trần Hưng Đạo, P.5, thị xã Vị Thanh), triển lãm và trao giải thưởng vào 25/11.

Một giải nhất (10 triệu đồng), hai giải nhì (7 triệu đồng/giải), bốn giải 3 (4 triệu đồng/giải), 10 giải khuyến khích (1,5 triệu đồng/giải). Tác giả đoạt giải được trao giấy chứng nhận và huy tượng của ban tổ chức./.

Theo Tuổi Trẻ
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng 15 cô gái xinh đẹp nhất xứ sở Tango Argentina
VOV.VN - Không chỉ sở hữu những danh thủ bóng đá trứ danh như Lionel Messi và Sergio Aguero, Argentina còn nổi tiếng với những cô gái xinh đẹp và quyến rũ.
VOV_AllPage