Đêm nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh vắng mặt Minh Hằng

(VOV) - Minh Hằng đã không đến hát trong đêm nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh mà không có bất kỳ lý do nào, dù BTC cho biết cô sẽ tham gia.

Trong đêm nhạc, với vai trò là ca sỹ chính của chương trình, Thái Thùy Linh đã giới thiệu hai học trò yêu của mình là Đức Anh - Đồ Rê Mí và Đăng Quân - Vietnam’s Got Talent 2011, cùng sự góp mặt của ca sỹ Hoàng Hải, Quỳnh Nga “cá sấu chúa”, Lâm Chấn Huy, Vũ Hà Anh, Hoàng Yến (Sao Mai Điểm Hẹn), Chu Bin, MC Vân Hugo, Quế Vân, nhóm múa Ấn Độ, vũ đoàn Kul Kul cùng một số ca sỹ trẻ đến ủng hộ và lên đóng góp những ca khúc khác của mình để phục vụ khán giả. Đặc biệt, cựu người mẫu Thúy Hạnh cùng chồng cũng đã nhanh chóng đáp chuyến bay ra Hà Nội để tham dự chương trình.

dem nhac ung ho wanbi tuan anh vang mat minh hang hinh 1
Vợ chồng cựu người mẫu Thúy Hạnh có mặt tại đêm nhạc ủng hộ ca sỹ Wanbi Tuấn Anh tại Hà Nội

Sự nhiệt tình của các nghệ sỹ phần nào đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả theo dõi chương trình. Mặc dù bị dị ứng nhưng ca sỹ Thái Thùy Linh vẫn tham gia nhiệt tình đêm nhạc ủng hộ ca sỹ Wanbi Tuấn Anh tại Hà Nội. Dù bị sốt vì bị kiến ba khoang đốt và mất giọng nhưng nam ca sỹ Hoàng Hải vẫn có mặt.

dem nhac ung ho wanbi tuan anh vang mat minh hang hinh 2
Dù bị dị ứng nhưng ca sỹ Thái Thùy Linh vẫn có mặt tại chương trình

Thế nhưng, những người nghệ sỹ cũng như khán giả theo dõi chương trình đều cảm thấy ngỡ ngàng vì sự vắng mặt “đột ngột” của nữ ca sỹ “Một vòng trái đất” - Minh Hằng. Như thông báo ban đầu của Ban Tổ chức, nữ ca sỹ này sẽ tham dự đêm nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh, tuy nhiên, đến phút chót, Minh Hằng đã không xuất hiện và không có lý do nào được đưa ra? Điều này thực sự đã gây bức xúc cho khán giả cũng như những người làm chương trình.

Ca sỹ Thái Thùy Linh đã chia sẻ cảm xúc cũng như lời trách móc của mình lên facebook vì sự hủy show đột ngột của Minh Hằng. Dòng status “lười nhác và thiếu trách nhiệm” của Thái Thùy Linh khi nói về Minh Hằng đã nhận được khá nhiều ý kiến đồng tình, trong đó có rất nhiều nghệ sỹ cũng góp mặt tại chương trình tối qua như người mẫu Thúy Hạnh, diễn viên Tùng Lan,…

Tổng số tiền thu được từ đêm nhạc gây quỹ ủng hộ Wanbi Tuấn Anh là 130 triệu đồng. Một đại diện của khán giả tham gia chương trình đã trao tận tay số tiền này cho phóng viên Chu Minh Vũ - phía đại diện của Wanbi Tuấn Anh. Với số tiền này, Ban tổ chức hy vọng sẽ giúp Wanbi Tuấn Anh phần nào trong quá trình chữa bệnh để sớm trở lại phục vụ khán giả.

dem nhac ung ho wanbi tuan anh vang mat minh hang hinh 3
PV Chu Minh Vũ (áo trắng) đại diện phía Wanbi Tuấn Anh nhận số tiền 130 triệu từ khán giả cũng như các nghệ sỹ tại Hà Nội

Một số hình ảnh tại chương trình:

dem nhac ung ho wanbi tuan anh vang mat minh hang hinh 4
Dù bị ốm nhưng ca sỹ Lưu Hương Giang cũng vẫn có mặt tại chương trình
dem nhac ung ho wanbi tuan anh vang mat minh hang hinh 5
Vũ Hà Anh - Sao Mai Điểm Hẹn 2012
dem nhac ung ho wanbi tuan anh vang mat minh hang hinh 6
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga
dem nhac ung ho wanbi tuan anh vang mat minh hang hinh 7
Đăng Quân - Vietnam's Got Talent 2011
dem nhac ung ho wanbi tuan anh vang mat minh hang hinh 8
Đức Anh - Đồ Rê Mí
dem nhac ung ho wanbi tuan anh vang mat minh hang hinh 9
Người mẫu Hồng Quế
dem nhac ung ho wanbi tuan anh vang mat minh hang hinh 10
Người mẫu Thúy Hằng
dem nhac ung ho wanbi tuan anh vang mat minh hang hinh 11
Vợ chồng diễn viên Hải Anh
Kim Dung/ VOV Online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Nga Putin bất ngờ có mặt ở Syria tuyên bố rút quân
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin sáng 11/12 đã tới căn cứ không quân Hmeimim, tỉnh Latakia, Syria, để hạ lệnh rút lực lượng Nga khỏi nước này.