Giai điệu kết nối – My Playlist những câu chuyện kể bằng âm nhạc

VOV.VN -BTV Anh Tuấn làm người đồng hành trong chương trình mới “Giai điệu kết nối – My Playlist”.

Một chương trình mới với các khách mời là những người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng trong xã hội sẽ được lên sóng vào khung giờ 10h sáng thứ 7 tuần thứ 2 và thứ 4 của tháng trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 19/3/2016.

“Đa dạng – Phong phú – Nhiều thể loại - Những câu chuyện âm nhạc – Kết nối” đó chính là những gì mà khán giả sẽ cảm nhận được khi thưởng thức Giai điệu kết nối – My playlist.

giai dieu ket noi – my playlist nhung cau chuyen ke bang am nhac hinh 0
BTV Anh Tuấn làm người đồng hành trong chương trình mới “Giai điệu kết nối – My Playlist”.

Giai điệu kết nối - Myplaylist là một câu chuyện kể bằng âm nhạc. Khách mời tham dự chương trình là những người nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, xã hội ở nhiều lĩnh vực, nhiều nghành nghề khác nhau.  Họ sẽ đến chương trình để đem những kỉ niệm, những câu chuyện của cuộc đời gắn liền với những ca khúc mà họ yêu mến.

Chương trình kéo dài 30 phút, My Playlist số đầu tiên sẽ lên sóng vào 10h30 sáng thứ 7 ngày 19/3/2016 với khách mời là PGS.TS Nguyễn Lân Trung.

Chương trình đề cao yếu tố cảm xúc. Khách mời sẽ không được biết trước kịch bản và sẽ hoàn toàn bất ngờ về những ca khúc sẽ xuất hiện trong chương trình. Tùy vào mỗi khách mời, chương trình sẽ tạo những không gian ghi hình khác nhau, tạo những bất ngờ khác nhau cho khách mời nhằm mục đích duy nhất giữ nguyên được cảm xúc của khách mời với ca khúc khi thưởng thức ca khúc đó.

giai dieu ket noi – my playlist nhung cau chuyen ke bang am nhac hinh 1
Giai điệu kết nối - Myplaylist là một câu chuyện kể bằng âm nhạc. Khách mời tham dự chương trình là những người nổi tiếng.

Giai điệu kết nối không có người người dẫn chương trình mà chỉ có người đồng hành cùng khách mời đó là BTV Anh Tuấn. Mỗi câu chuyện của khách mời kể gắn với những ca khúc mà họ yêu mến sẽ là mạch cảm xúc được ghi lại thành một cuốn Hồi ký của chương trình. Bên cạnh âm nhạc và câu chuyện, một yếu tố khác cũng được Giai điệu kết nối - My Playlist đề cao, đó chính là sự tương tác giữa khán giả và chương trình. Với mỗi tập phát sóng, khán giả có thể vote cho câu chuyện của nhân vật họ cảm thấy thích thú nhất. Khán giả cũng có thể gửi về cho chương trình những câu chuyện của chính khán giả gắn liền với những bài hát mà khách mời yêu mến. Những câu chuyện thú vị nhất của khán giả cũng sẽ được lựa chọn để đưa vào cuốn Hồi ký của chương trình.

Giai điệu kết nối – My playlist: Nơi khách mời và khán giả cùng thưởng thức những ca khúc để sống lại những kỉ niệm và đắm chìm trong những cảm xúc cùng âm nhạc./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ronaldo ghi bàn, Real bị Dortmund cầm hòa đáng tiếc
VOV.VN - Ronaldo ghi bàn trở lại, nhưng Real đã bị Dortmund cầm hòa 2-2 trong lượt trận thứ 2 bảng F, Champions League 2016/2017 diễn ra sáng sớm 28/9.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds