Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 - Farung Yuthithum sang Việt Nam

VOV.VN - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 - Farung Yuthithum sẽ sang Việt Nam để tham dự show thời trang "Huyền thoại những chiếc đầm đen" của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Theo BTC show diễn Thu Đông 2016 "The Little Black Dress - Huyền thoại những chiếc đầm đen" của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiết lộ, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 - Farung Yuthithum sẽ sang Việt Nam để tham dự chương trình này. Đây là lần thứ năm cô dành thời gian để đến chia vui cùng nhà thiết kế tài năng 8X dù công việc khá bận rộn tại Thái Lan.

Farung Yuthithum cũng là một khách hàng đặc biệt của Đỗ Mạnh Cường. Cô sở hữu nhiều thiết kế của Đỗ Mạnh Cường trong những năm qua, đặc biệt là các sản phẩm thêu tay.

hoa hau hoan vu thai lan 2007 farung yuthithum sang viet nam  hinh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 - Farung Yuthithum.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 từng chia sẻ, cô luôn mong muốn được đến tham dự các show diễn của Đỗ Mạnh Cường bởi cách thức tổ chức cùng những bộ sưu tập không hề kém cạnh các nhà mốt tại kinh đô thời trang lớn. Cô luôn dành tình cảm đặc biệt cho Đỗ Mạnh Cường với tư cách một người yêu thích thời trang, ăn mặc đẹp, phong cách.

Được biết, ngoài đời, Farung Yuthithum và Đỗ Mạnh Cường cũng chính là đôi bạn thân. Cả hai cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ nhau ngoài đời.

hoa hau hoan vu thai lan 2007 farung yuthithum sang viet nam  hinh 2
NTK Đỗ Mạnh Cường (giữa) chụp cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 - Farung Yuthithum.

Ngoài ra, Farung Yuthithum cho biết, mỗi lần sang Việt Nam đều để lại trong lòng cô nhiều ấn tượng. Đặc biệt là về văn hóa, ẩm thực và sự thân thiện của người dân Việt Nam. Cô hy vọng trong chuyến đi sắp tới sẽ có nhiều thời gian để lưu lại và thưởng thức, tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực độc đáo của Việt Nam.

Show diễn Thu Đông 2016 "The Little Black Dress - Huyền thoại những chiếc đầm đen" của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tại TP HCM./.

Farung Yuthithum đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 trong sự ủng hộ nhiệt liệt của công chúng. Cô sở hữu vẻ ngoài thu hút với gương mặt thanh tú.

Cũng trong năm 2017, Farung Yuthithum còn lọt vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Farung Yuthithum tốt nghiệp đại học, chơi được đàn piano, nói tiếng Anh lưu loát.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Triều Tiên ăn mừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa mới đây
VOV.VN - Thế giới thêm bất an sau khi Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 6 vào tháng 9. Từ đó đến nay, nước này nhiều lần ăn mừng việc thử hạt nhân và tên lửa.
VOV-left-160x600