Hoa hậu Nicaragua mất khả năng nhìn và đi lại vì ung thư não

Sức khỏe của Yumara Lopez đang chuyển biến xấu trong khi bạn bè kêu gọi cầu nguyện cho cô.

Nguồn tin trên Missosology mới đây cho biết, Hoa hậu Thế giới Nicaragua 2014 - Yumara Lopez đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư não. Do ảnh hưởng của bệnh, hiện cô không thể nhìn và đi lại.

hoa hau nicaragua mat kha nang nhin va di lai vi ung thu nao hinh 1
Hoa hậu Thế giới Nicaragua 2014 - Yumara Lopez.
Theo Tn8, hồi tháng 4 Yumara Lopez nhập viện khẩn cấp do nhiễm khuẩn dạ dày. Nhận thấy tình trạng con gái không cải thiện, mẹ cô quyết định cho thực hiện chụp cộng hưởng từ. Sau đó không lâu, cô được đưa đến El Salvador để phẫu thuật sinh thiết não. Sau cuộc phẫu thuật, Yurama phải ngồi xe lăn.

Gia đình, bạn bè người đẹp 22 tuổi đang kêu gọi cầu nguyện cho cô vượt qua bạo bệnh. Gregory Lewin -  nhà sản xuất cuộc thi Miss Oneness của Nicaragua - viết: "Gửi tất cả bạn bè tôi. Hãy hướng về Yamara Lopez và cầu nguyện cho cô ấy chiến đấu với bệnh ung thư não. Cô ấy là đại diện Nicaragua tại Miss World 2014 và cũng là bạn thân của Miss Oneness - Berenice Quezada Herrera. Cộng đồng hoa hậu chúng ta là một gia đình".

hoa hau nicaragua mat kha nang nhin va di lai vi ung thu nao hinh 2
Yumara Lopez (trái) trong bức hình chụp cùng mẹ - bà Maria Teresa López.
Yumara Lopez giành ngôi Á hậu 1 trong cuộc thi Miss World Nicaragua 2014 nhưng được trao vương miện sau khi người đăng quang là Maria Esther Cortez Molina bất ngờ từ bỏ ngôi vị. Yumara Lopez cũng giành quyền đi thi Miss World cùng năm./.

Theo Di Ca/Vnexpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tổng thống Mỹ lần đầu xá tội cho gà tây nhân dịp lễ Tạ ơn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các thành viên trong gia đình đã làm lễ xá tội cho gà tây tại Vườn Hồng ở Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600