Hứa Vĩ Văn bị Trấn Thành “ép hôn” trong Ơn giời cậu đây rồi

VOV.VN - Khi nghe Hứa Vĩ Văn nói thương nhớ mình, Trấn Thành liền “mồi chài” bắt Hứa Vĩ Văn phải hôn để thể hiện tình cảm.

“Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3 đã chính thức trở lại với tập đầu tiên phát sóng tối thứ 7 (5/11) trên VTV3, Đài THVN. Tuần này, bốn nghệ sĩ Kiều Mai Lý, Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo và Hứa Vĩ Văn là những gương mặt “mở hàng” cho “Ơn giời” mùa 3. 

Người “tiếp chiêu” Hứa Vĩ Văn không ai khác ngoài Trấn Thành. Với trang phục cổ, Hứa Vĩ Văn chứng minh đẳng cấp “soái ca” khiến Xuân Bắc cũng phải xuyến xao. Ở căn phòng thứ 4, Hứa Vĩ Văn “xui xẻo” gặp phải Trấn Thành trong hình tượng bạch hồ ly. 

on gioi cau day roi tran thanh hon hua vi van tren san khau hinh 1
Hứa Vĩ Văn bị Trấn Thành "mồi chài".

on gioi cau day roi tran thanh hon hua vi van tren san khau hinh 2

Với mái tóc trắng xoá đánh rối cầu kỳ, Trấn Thành liên tục tung chiêu để quyến rũ soái ca, mặc cho lời cấm cản tránh xa sắc giới của cha mình. Khi nghe Hứa Vĩ Văn nói thương nhớ mình, Trấn Thành liền “mồi chài” bắt Hứa Vĩ Văn phải hôn để thể hiện tình cảm. Không những thế, “bạch hồ ly” Trấn Thành còn vén váy, khoe chân, xàng xê Hứa Vĩ Văn.

MC Xuân Bắc cho rằng đây là lần đầu tiên Hoài Linh bấm chuông không hợp lý. Nam MC muốn giám khảo nên để xem các diễn viên ứng biến thế nào khi các nhân vật trong tiểu phẩm đều chết. Giám khảo Hoài Linh nhận định: Hứa Vĩ Văn hẳn là người vô cùng ấm áp vì luôn tìm cách bảo vệ tình yêu của mình. 

Là khách mời duy nhất chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất, thế nhưng, Võ Hạ Trâm lại bị Xuân Bắc đẩy vào căn phòng đầu tiên. Nữ ca sĩ mếu máo: “Anh rất là nhân đạo” để ám chỉ quyết định "nhẫn tâm" của nam MC. 

Tại công viên thanh vắng, Hạ Trâm bất ngờ trở thành người tình của NSND Tự Long trong ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau. Tại đây, Tự Long tự nhận cả 2 đều là những sinh viên nhạc viện. Trước sự thâm thuý của danh hài đất Bắc, Võ Hạ Trâm nhanh chóng nắm thế chủ động khi bắt Tự Long nhắc lại những kỷ niệm tình yêu giữa 2 người. Thậm chí, cô còn đặt lại thử thách khi bắt trưởng phòng Tự Long: “Muốn lấy em làm vợ thì anh phải xướng âm đúng các nốt nhạc. Đầu tiên là nốt Si”. Tự Long trả lời: “Em yên tâm đi, sau này có con anh sẽ "si" suốt ngày”.

on gioi cau day roi tran thanh hon hua vi van tren san khau hinh 3
Võ Hạ Trâm hóa thân thành người tình của Tự Long.

Khách mời của căn phòng thứ 2 là Hoàng Mèo. Với vẻ ngoài “cái bang”, nam diễn viên gặp phải nữ trưởng phòng Hồng Đào - người mà Hoàng Mèo sợ nhất tại “Ơn giời”. Tại đây, Hồng Đào là chủ quỹ trợ cấp người nghèo và cũng là cô vợ thuở xưa của Hoàng Mèo.  

Để được Hồng Đào rủ lòng thương, Hoàng Mèo tự nhận là Quang Minh nhưng ngay lập tức bị trưởng phòng “bít cửa”: “Biết anh hận mối tình đầu tiên của em nên lúc nào cũng tự nhận là Quang Minh nhưng anh Hoàng Mèo - chồng cũ của em”.

on gioi cau day roi tran thanh hon hua vi van tren san khau hinh 4
Hồng Đào là người mà Hoàng Mèo sợ nhất tại “Ơn giời”.

Quái kiệt của tập 1 không ai khác chính là Kiều Mai Lý. Ngay từ đầu, “chủ toạ” Hoài Linh đã phải kính cẩn xin phép không nhận xét vị khách mời này và khẳng định “Đây là màn trình diễn của má Kiều Mai Lý chứ không phải 1 phần thi”. Quả như lời Hoài Linh, Kiều Mai Lý khiến trưởng phòng Trường Giang và phó phòng Lâm Vỹ Dạ điêu đứng. 

on gioi cau day roi tran thanh hon hua vi van tren san khau hinh 5
Kiều Mai Lý khiến trưởng phòng Trường Giang và phó phòng Lâm Vỹ Dạ điêu đứng. 

on gioi cau day roi tran thanh hon hua vi van tren san khau hinh 6
Sau 5 tiểu phẩm, NSƯT Hoài Linh đã trân trọng gửi cúp vàng cho nữ diễn viên gạo cội Kiều Mai Lý vì phần trình diễn đẳng cấp và đầy cảm xúc của cô.

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (12/11) trên VTV3./.

Phương Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại sự nghiệp 17 năm của thiên thần nội y Alessandra Ambrosio
VOV.VN - Sau gần 2 thập kỷ gắn bó với đôi cánh thiên thần Victoria’s Secret, Alessandra Ambrosio chính thức nói lời chia tay khiến nhiều fan hâm mộ tiếc nuối.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600