Lý Hùng và Việt Trinh tái ngộ làm MC

Dù không hiếm lần xuất hiện cùng nhau nhưng đây là lần đầu tiên Lý Hùng và Việt Trinh tung hứng trong vai trò người dẫn chương trình.

Cặp đôi vàng của điện ảnh Việt Nam những năm 90 hội ngộ trong vai trò người dẫn chương trình cuộc thi hát karaoke trên truyền hình mang tên Hát vui - Vui hát. 

Lý Hùng cho biết anh nhận lời làm MC của chương trình chỉ một ngày trước buổi ghi hình đầu tiên nên không tránh khỏi những vấp váp ban đầu. Trong khi đó, bằng sự hoạt náo và duyên dáng của mình, Việt Trinh không ít lần trêu ghẹo và làm người bạn dẫn của mình bối rối.

ly hung va viet trinh tai ngo lam mc hinh 0
Việt Trinh và Lý Hùng .

Tuy nhiên, chính sự hài hước và bình dân của cặp đôi MC này giúp các thí sinh lần đầu đứng hát trước khán giả trở nên bình tĩnh và tự tin hơn.

Cùng với Lý Hùng-Việt Trinh, ca sĩ Ngọc Sơn và Phương Thanh cũng góp mặt trong chương trình với vai trò giám khảo.

Với kinh niệm nhiều năm đứng trên sân khấu, Ngọc Sơn không chỉ nhận xét chất giọng của thí sinh mà còn truyền đạt cho họ những "tuyệt chiêu" mà cả giám khảo Phương Thanh thừa nhận cũng từng học lỏm được từ anh Ba Ngọc Sơn rất nhiều.

Chương trình Hát vui - Vui hát do Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện, bắt đầu lên sóng TH Vĩnh Long 1 vào lúc 11h30 Chủ nhật, ngày 13/3./.

Theo Tuổi trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: CĐV Arsenal mừng phát khóc khi được Oezil tặng áo đấu
VOV.VN - Tiền vệ Oezil đã tặng áo đấu cho một CĐV trẻ tuổi ở trận Arsenal 3-0 Chelsea, khiến cho cậu bé mừng phát khóc.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds