PC_Detail_Float_Left
PC_Detail_Float_Right

Những hình ảnh đáng xem trong "Ma tốc độ 2"

Đây là những hình ảnh mới nhất của Nicolas Cage diễn viên chính trong bộ phim "Ma tốc độ 2" khi anh hiện hình.

Diễn viên giành giải Oscar - Nicolas Cage là một trong những diễn viên có khả năng diễn xuất đa dạng nhất hiện nay trong cả vai chính kịch lẫn hài kịch. Những bộ phim gần đây nhất anh tham gia diễn xuất như: Drive Angry , Trespass (cùng Nicole Kidman), The Sorcerer’s Apprentice, Kick-Ass và Season of the Witch…là minh chứng cho điều đó.

Năm 2007, Cage vào vai Johnny Blaze trong Ghost Rider được dạo diễn bởi Mark Steven Johnson. Bộ phim dựa trên tác phẩm truyện tranh của Marvel này ngay lập tức đạt được kỷ lục về doanh thu ngày đầu công chiếu.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Nicolas Cage đã nhiều lần được đề cử và vinh danh tại các giải thưởng điện ảnh uy tín nhất trên thế giới như Oscar và Quả cầu vàng.

Có thể kể đến vai diễn một người nghiện rượu uống rượu đến chết trong bộ phim Leaving Las Vegas đã mang về cho anh một giải Oscar dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và một giải Quả cầu vàng cho hạng mục tương tự. Cage cũng nhận được đề cử Oscar, Quả cầu vàng và những đề cử khác cho vai diễn kép hai anh em song sinh Charlie và Donald Kaufman trong “Adaptation”.

Bộ phim này còn có sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên gạo cội khác tại Hollywood là Meryl Streep và Chris Cooper. Ngoài ra, vai một cựu chiến binh Việt Nam bị tra tấn trong “Birdy” (bộ phim giành giải trong Liên hoan phim Cannes) cũng là vai diễn khiến Cage được giới phê bình điện ảnh đánh rất giá cao. Anh còn nhận được một đề cử Quả cầu vàng cho Nam diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn người tình của Cher trong “Moonstruck”.

Không dừng lại ở khả năng diễn xuất, năm 2002, Cage lần đầu tham gia với tư cách đạo diễn trong bộ phim Sonny cùng dàn diễn viên danh tiếng như James Franco, Mena Suvari, Brenda Blethyn và Harry Dean Stanton./.

nhung hinh anh dang xem trong "ma toc do 2" hinh 0

Nicolas Cage vào vai Johnny Blaze trong Ghost Rider vào vai Johnny Blaze trong Ghost Rider

nhung hinh anh dang xem trong "ma toc do 2" hinh 1

Khuôn mặt của anh biến dạng mỗi khi "biến hình"

nhung hinh anh dang xem trong "ma toc do 2" hinh 2

Nhân vật Johnny trong phần 2 giờ đây đã gan góc hơn xưa và vẫn đang phải chiến đấu với lời nguyền vẫn ngày đêm đeo đẳng, buộc anh trở thành một thợ săn quỷ.

nhung hinh anh dang xem trong "ma toc do 2" hinh 3

Khi đã biến hình

nhung hinh anh dang xem trong "ma toc do 2" hinh 4

Với sợi dây xích trong tay và...

nhung hinh anh dang xem trong "ma toc do 2" hinh 5

...chiếc xe đầy lửa...

nhung hinh anh dang xem trong "ma toc do 2" hinh 6

...Johnny Blaze là nỗi khiếp sợ của những còn quỷ.

nhung hinh anh dang xem trong "ma toc do 2" hinh 7

Ở phần 2 anh được một giáo phái bí mật của nhà thờ tuyển dụng để cứu một đứa bé thoát khỏi ma quỷ

nhung hinh anh dang xem trong "ma toc do 2" hinh 8

Ban đầu, Johnny miễn cưỡng không muốn trở lại với sức mạnh của “Ma tốc độ”, nhưng rồi anh nhận ra, đây là cách duy nhất để bảo vệ đứa bé, đồng thời có thể giải thoát bản thân khỏi lời nguyền mãi mãi.

Huy Phương/VOV online
Video đang được xem nhiều