Ra mắt xiếc “Phù thủy đại chiến bảy chú lùn”

Chương trình ra mắt khán giả từ ngày 9/9 tại Rạp xiếc Trung ương nhằm giáo dục các em biết yêu cái đẹp, cái thiện, xa lánh cái xấu, cái ác.

Nhân dịp Trung thu 2011 và chào mừng năm học mới, Liên đoàn xiếc Việt Nam ra mắt chương trình xiếc đặc sắc dành cho thiếu nhi mang tên “Phù thủy đại chiến bảy chú lùn”.

Xây dựng nội dung từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng “nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”, chương trình xiếc “Phù thủy đại chiến bảy chú lùn” sẽ đưa công chúng vào thế giới của những câu chuyện cổ tích với mụ thù thủy độc ác, nàng công chúng xinh đẹp hiền hậu, hoàng từ giỏi giang cùng các chú lùn tốt bụng. Chương trình sẽ là sự phối hợp đặc sắc giữa kỹ thuật biểu diễn xiếc với nghệ thuật kịch.

Nghệ sĩ Ưu tú Vũ Ngoạn Hợp, Giám đốc liên đoàn xiếc Việt Nam cho biết: Mọi người sẽ thấy mụ phù thủy biết làm ảo thuật, hoặc khi mụ phù thủy tra tấn nàng Bạc Tuyết không chỉ cho ăn táo mà còn cho vào thùng cắt làm 5 khúc. Khi các cô gái đến thi làm hoàng hậu, mỗi người phải biểu diễn một tiết mục của mình như người thì lắc vòng, người thì đứng tay, người thì nhào lộn để làm sao nó vừa ý nhị như cũng phù hợp với nội dung chương trình.

Với chương trình này, Ban tổ chức mong muốn các em được hòa mình vào thế giới thần tiên, cổ kính, kỳ diệu và được tận hưởng câu chuyện hấp dẫn lý thú với những nhân vật nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, bảy chú lùn thông minh, vui tính và cùng vui đùa với những con thú đáng yêu như khỉ, chó, gấu, voi… qua đó giáo dục các em biết yêu cái đẹp, cái thiện, xa lánh cái xấu, cái ác./.

Ngọc Thương
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage