Tân Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 bị truất ngôi vì kiêu ngạo

VOV.VN -Kristhielee Caride - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 bị truất ngôi vì cách hành xử thô lỗ, kiêu ngạo và thiếu trách nhiệm của mình.

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, bà Desiree Lowry - Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico đã phát biểu trong một cuộc họp báo diễn ra ngày 17/3 (giờ địa phương) nhằm thông báo về việc truất vương miện của Kristhielee Caride - tân Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 sau 4 tháng đăng quang.

Theo đó, bà Desiree Lowry cho biết Kristhielee Caride đã có những phát ngôn không đúng mực cùng thái độ chảnh, kiêu ngạo và thô lỗ khi xuất hiện trước giới truyền thông, cũng như hành vi thiếu trách nhiệm với ngôi vị của một Hoa hậu.

tan hoa hau hoan vu puerto rico 2016 bi truat ngoi vi kieu ngao hinh 0
Tân HH Hoàn vũ Puerto Rico 2016 bị truất ngôi vì thô lỗ, kiêu ngạo.

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn với một tờ báo địa phương, người đẹp sinh năm 1991 đã biểu cảm gương mặt chẳng mấy hài lòng khi thẳng thắn cho biết "Tôi không thích ống kính chĩa vào mình".

Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico khẳng định rằng, sau sự cố vạ miệng đó, Kristhielee Caride đã không xin lỗi mà chỉ hứa rằng sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra một lần nữa. 

Con người ai cũng mắc phải sai lầm, quan trọng là ta có can đảm để nhận lỗi hay không. Tôi tin đó mới là hình mẫu người phụ nữ Pueto Rico hiện đại’ - Kristhielee Caride viết trong thư xin lỗi và không được chấp thuận. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Puerto Rico có một đương kim hoa hậu bị truất ngôi.

Sau khi bàn bạc cân nhắc, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico ra quyết định truất ngôi của Caride và Á hậu 1 Brenda Jimenez sẽ lên thay thế ngôi vị Hoa hậu. Được biết, Brenda năm nay 20 tuổi, cao 1,78 m, đang là sinh viên ngành Sinh học và Tâm lý học. Cô được thông báo là ứng viên hoàn hảo để đại diện Puerto Rico tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016./.

Hương Giang/VOV.VN Theo Telegraph

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Người phát ngôn Lê Hải Bình dạy võ ở trường đại học
Tối 22/9, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam - ông Lê Hải Bình - khai mạc lớp võ thuật Vovinam và huấn luyện cho các sinh viên Học viện Ngoại giao (Hà Nội).
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds