Thanh Hằng, Á hậu Thùy Dung háo hức chờ đón Tuần lễ thời trang quốc tế

VOV.VN - Trước thềm đêm diễn đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế (tối 2/11), Thanh Hằng, Á hậu Thùy Dung… đã có những chia sẻ hào hứng về sự kiện này.

Sau 3 lần tổ chức tại TP HCM, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) từ ngày 1 – 6/11. Trước thềm đêm diễn đầu tiên sự kiện (tối 2/11), những nghệ sỹ Việt đã chia sẻ hào hứng về sự kiện thời trang lớn nhất Việt Nam này.

Siêu mẫu Thanh Hằng

thanh hang va a hau thuy dung hao huc cho don tuan le thoi trang quoc te hinh 1
Siêu mẫu Thanh Hằng.
Từng tham dự Vietnam International Fashion Week qua 3 mùa. Bản thân tôi thấy được tính chuyên nghiệp trong từng show diễn của các NTK danh tiếng trong và ngoài nước. Việc Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, với tôi đây là một tín hiệu đáng mừng khi một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế ấy có mặt tại Hà Nội. Nó như một làn gió mới tạo một bước ngoặc quan trọng cho ngành thời trang Việt Nam.

Tôi tin rằng Vietnam International Fashion Week tổ chức tại Hà Nội sẽ tạo được một dấu ấn khó quên trong lòng các tín đồ thời trang tại Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Thùy Dung - Á Hậu 2 Hoa Hậu Việt Nam 2016

thanh hang va a hau thuy dung hao huc cho don tuan le thoi trang quoc te hinh 2
Á hậu Thùy Dung trong mẫu áo dài của NTK Thủy Nguyễn
Từng ấn tượng với Vietnam International Fashion Week các mùa trước. Mặc dù không có cơ hội tham gia trực tiếp, tôi vẫn dõi theo các tin tức trên các trang thông tin và mạng xã hội. Tôi vô cùng hào hứng khi biết thông tin chương trình tiếp theo sẽ tổ chức tại Hà Nội.

Đặc biệt, tôi mong chờ tham dự buổi diễn của NTK Thủy Nguyễn. Bởi NTK Thủy Nguyễn sở hữu phong cách thời trang mà mình cực kỳ yêu thích. Chiếc áo dài yếm của NTK Thủy Nguyễn từng giúp tôi nổi bật và tạo dấu ấn tại Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa qua.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

thanh hang va a hau thuy dung hao huc cho don tuan le thoi trang quoc te hinh 3
Ninh Dương Lan Ngọc
Tôi thực sự là một tín đồ thời trang và luôn yêu thích những thiết kế của các nhà thiết kế Việt Nam chính vì vậy đối với tôi Vietnam International Fashion Week là một sàn diễn lớn, uy tín và mang đẳng cấp quốc tế để mình có cơ hội được chứng kiến những bộ sưu tập ấn tượng và thời thượng.

Lần này, tôi cũng sẽ tham dự show diễn của nhà thiết kế Công Trí ở mùa Thu Đông này. Hy vọng, Vietnam International Fashion Week Thu Đông sẽ là một sự kiện thời trang có thể thỏa mãn được giới mộ điệu trong dịp cuối năm 2016.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

thanh hang va a hau thuy dung hao huc cho don tuan le thoi trang quoc te hinh 4
Quỳnh Châu.
Tôi có rất nhiều người bạn ở Hà Nội và họ cũng rất yêu thích chương trình Vietnam International Fashion Week. Nên khi được biết chương trình sẽ diễn ra tại Hà Nội,  mọi người đã rất hào hứng, mong chờ chương trình sẽ mang đến Thủ đô không khí chuyên nghiệp của sàn diễn thời trang mang đẳng cấp quốc tế.

Đây cũng là dịp cho các người mẫu sống tại Hà Nội có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với sàn diễn thời trang mang đẳng cấp quốc tế như Vietnam International Fashion Week. Và hy vọng rằng chương trình với chủ đề Thu Đông lần này sẽ thành công tốt đẹp và tạo cơ hội nhiều hơn để khán giả 2 miền đều có thể tận hưởng được không gian thời trang chuyên nghiệp mà Vietnam International Fashion Week mang lại.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 – Mâu Thủy

thanh hang va a hau thuy dung hao huc cho don tuan le thoi trang quoc te hinh 5
Mâu Thủy
Bản thân tôi cảm thấy tiếc khi kỳ này không về kịp để tham dự buổi casting cho Vietnam International Fashion Week Thu/Đông 2016 vừa qua.

Việc tổ chức Vietnam International Fashion Week tại Hà Nội được xem là một bước ngoặc mới của ngành thời trang tại Việt Nam khi lần đầu tiên có một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế tổ chức tại Thủ đô. Hiện, tôi rất hào hứng, mong rằng có thể về kịp để tham dự ngắm nhìn những BST ấn tượng từ các NTK nổi tiếng trong và ngoài nước mang đến.

Yến Nhi – Á Khôi 1 Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2016

thanh hang va a hau thuy dung hao huc cho don tuan le thoi trang quoc te hinh 6
Yến Nhi
Việt Nam là một đất nước đang phát triển về mọi mặt và ngành thời trang cũng đang có những bước tiến xa với những nhà thiết kế trẻ tài năng, đầy đam mê. Vì vậy Vietnam International Fashion Week Thu/Đông không chỉ là một sàn diễn chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế mà còn là một sân chơi để các nhà thiết kế đình đám Việt Nam cũng như những nhà thiết kế nổi tiếng nước ngoài thỏa sức sáng tạo và thể hiện tâm huyết của họ trong từng bộ sưu tập.

Hiện tại, tôi đang rất háo hức và chờ đợi những show diễn ấn tượng của các NTK sẽ mang đến Vietnam International Fashion Week Thu/Đông 2016 lần này./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600