Trưng bày tranh ký họa “Cầu Long Biên - tình yêu còn mãi"

VOV.VN - Hơn 100 bức tranh do các sinh viên thực hiện trực tiếp tại cầu Long Biên được giới thiệu đến khán giả Thủ đô.

trung bay tranh ky hoa "cau long bien - tinh yeu con mai" hinh 1
Một bạn sinh viên đang vẽ ký hoạ cầu Long Biên (Ảnh: Quý Đoàn).
Những bức kí họa đẹp nhất về cầu Long Biên của các sinh viên kiến trúc Hà Nội, tham gia kí họa cầu Long Biên vào đầu tháng 3 vừa được giới thiệu đến công chúng Thủ đô vào chiều 21/3, tại Trung tâm văn hóa Italy - Hà Nội.

Với chủ đề “Cầu Long Biên - tình yêu còn mãi”,  hơn 100 bức ảnh trưng bày tại triển lãm được Ban tổ chức tuyển chọn từ hàng trăm bức họa do các bạn sinh viên khoa kiến trúc của nhiều trường đại học Hà Nội trực tiếp thực hiện tại cầu Long Biên.

Kết thúc dự án, BTC đã chọn ra 10 bức họa có chất lượng nhất, thể hiện được góc nhìn đa dạng, đúng phối cảnh, bố cục, kĩ thuật và truyền tải cảm xúc của đến người xem. Cũng tại buổi trưng bày, 10 bạn sinh viên có tác phẩm xuất sắc nhất được nhận giấy chứng nhận từ chương trình trao tặng. 

Đánh giá về chất lượng của các tác phẩm, Kiến trúc sư - Đinh Hải, phụ trách dự án cho biết: “Tôi thấy đây là những tác phẩm tốt, thể hiện góc nhìn riêng của các em sinh viên và chúng tôi rất tôn trọng điều đó. Các tác phẩm bộc lộ được cảm xúc và mang giá trị nghệ thuật nội hàm”./.

Thanh Hiền/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Đức - Mexico: Đương kim vô địch thị uy sức mạnh?
VOV.VN - Đương kim vô địch World Cup, ĐT Đức được kỳ vọng sẽ giành 3 điểm một cách thuyết phục trong trận ra quân tại bảng F.
VOV_AllPage