PC_Detail_Float_Left
PC_Detail_Float_Right

Victoria Beckham mang giầy cao 10 cm

Nàng Posh Spice không thể từ bỏ thói quen thời trang dù là để bảo vệ cho cô con gái trong bụng mình.

Xuất hiện tại sân bay Heathrow (Anh), bà xã của David Beckham khiến cánh săn ảnh ngỡ ngàng khi mặc chiếc quần bò bó, bước trên đôi giày cao hơn 10cm, hiệu Christian Louboutin.

victoria beckham mang giay cao 10 cm  hinh 0

Victoria Beckham xuất hiện với đôi giầy 10 cm

Dưới chiếc áo phông mỏng và rộng rãi, bụng Victoria đã nhô cao. Ngôi sao 36 tuổi nhanh chóng rời đi với khuôn mặt lạnh lùng thường lệ, thay bằng việc mỉm cười rạng rỡ để chia sẻ niềm vui như hy vọng của nhiều người.

David, 35 tuổi và Victoria, 36 tuổi kết hôn từ năm 1999. Hiện Victoria đang mang bầu lần thứ tư và David đã xác nhận vợ chồng anh sẽ chào đón một bé gái vào tháng 7. Cựu đội trưởng tuyển bóng đá Anh cho biết anh và vợ cảm thấy như đang ở trên cung trăng sau khi biết giới tính của đứa trẻ. Các chàng trai nhà Beckham, Brooklyn 11 tuổi, Romeo 8 tuổi và Cruz 5 tuổi, cũng rất hào hứng về việc sẽ có em gái.

victoria beckham mang giay cao 10 cm  hinh 1

Gia đình Victoria - David cung 3 cậu quý tử

Gia đình Victoria - David sẽ tham dự đám cưới Hoàng gia vào tháng tới trước khi trở về Los Angeles để sinh con. Nhà thiết kế thời trang sành điệu Victoria đang băn khoăn sẽ mặc gì trong đám cưới, với chiếc bụng hơn 5 tháng của mình./.

Theo VnExpress
Video đang được xem nhiều