“Ngôi sao Việt” chính thức lên sóng từ 15/3

VOV.VN - Tập đầu tiên của chương trình “Ngôi sao Việt” sẽ chính thức lên sóng từ 20h, tối thứ 7, 15/3 trên kênh VTV3, Đài THVN.

Ngay từ vòng sơ tuyển, chương trình “Ngôi sao Việt” đã thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như dư luận bằng giải thưởng lên đến 7,5 tỉ đồng giành cho quán quân cũng như chuyến tập huấn kéo dài hơn 2 tháng tại Hàn Quốc.

Lần đầu tiên ngồi “ghế nóng” giám khảo của một chương trình lớn, ca sĩ Phương Thanh cho biết bản thân cô và BGK rất ngạc nhiên về chất lượng thí sinh ngay sau các vòng sơ tuyển. Đây là cuộc thi tìm kiếm nghệ sĩ đa năng nên các thí sinh không chỉ hát mà còn có khả năng nhảy, đàn, hát, sáng tạo và bộc lộ rất nhiều năng khiếu.

"ngoi sao viet" chinh thuc len song tu 15/3 hinh 1
"Ngôi sao Việt" thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia dự thi

Có những thí sinh chỉ mới 13 – 14 tuổi nhưng đã có thể vừa chơi đàn vừa hát rất thoải mái và nhảy cũng rất đẹp. “Từ những viên “ngọc trong đá” hy vọng các vòng sau, khán giả sẽ gặp nhiều sự phá cách hơn nữa của các thí sinh” - giám khảo Phương Thanh chia sẻ. Chị cũng rất hồi hộp chờ ngày chương trình lên sóng để được chứng kiến sự tiến bộ hàng ngày của các thí sinh.

Trong tập đầu tiên của chương trình, khán giả sẽ được chứng kiến không khí sôi nổi của vòng sơ tuyển cùng những màn trình diễn khi cuốn hút, lúc lại hết sức gây cười của các thí sinh trước ban giám khảo. Từ hàng nghìn hồ sơ, 92 thí sinh đã lọt qua vòng sơ khảo, sau đó, 15 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn để lên đường sang Hàn Quốc tập huấn cùng các chuyên gia của Kpop.

Khác với các chương trình tìm kiếm tài năng chủ yếu mua bản quyền từ các nước Âu – Mỹ, “Ngôi sao Việt” là sản phẩm hợp tác giữa Đài Truyền hình Việt Nam cùng nhiều đối tác Hàn Quốc và Việt Nam. Tổng giải thưởng giành cho ngôi vị quán quân chương trình lên tới 7,5 tỉ đồng bao gồm chi phí đào tạo tại Hàn Quốc, sản xuất album, MV, ra mắt chính thức với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp, tiền mặt.

Đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi là những những nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn đến nền âm nhạc Hàn Quốc hiện nay như nhạc sĩ Kim Do Hoon, nhà sản xuất Shinsadong Tiger, chuyên gia đào tạo Kim Jin Woo, ca sĩ, nhà sản xuất, nhạc sĩ Mario và ca sĩ – “Nữ hoàng nhạc phim” Hàn Quốc Baek Ji Young… Phía Việt Nam là ca sĩ Phương Thanh, biên đạo John Huy Trần.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Ngôi sao Việt” chính thức lên sóng vào 20h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, Đài THVN từ ngày 15/3 tới./.

Công Anh/VOV online

Bài liên quan

VOV_AllPage