Con trai NSND Lan Hương lo ế vợ vì vai diễn tai quái của mẹ

Là khách mời chương trình Cà phê sáng, NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh vai diễn trong phim.

NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh cũng đã tiết lộ những phản ứng "cười ra nước mắt" của người thân về vai diễn.

NSND Lan Hương chia sẻ, cô không nghĩ đạo diễn Vũ Trường Khoa mời mình vào vai diễn "khác chất" như thế. Nhưng khi nghe nói về tính cách nhân vật cô thấy hấp dẫn và lập tức đồng ý.

con trai nsnd lan huong lo e vo vi vai dien tai quai cua me hinh 1
Để hóa thân vào vai diễn mẹ chồng ghê gớm, NSND Lan Hương phải thay đổi vẻ bề ngoài rất nhiều. Chị cũng có nhiều phát ngôn gây sốc trong phim.

Dù nhận được lời "cảnh cáo" sẽ bị khán giả ghét nhưng nghệ sĩ nổi tiếng vẫn vui vẻ: “Đạo diễn Khoa nói tôi phải chịu thiệt một tí vì xem xong phim sẽ bị khán giả ghét lắm. Nhưng tôi nghĩ không sao, cứ để khán giả "thử ghét" xem thế nào”.

Tiếp lời, diễn viên Bảo Thanh kể: "Ban đầu đạo diễn không chỉ định tôi vào vai Minh Vân. Nhưng qua quá trình trao đổi, anh ấy nói tôi hợp với vai này hơn vai anh định giao. Tìm hiểu nhân vật, tôi bất ngờ vì sự trùng hợp ý tưởng với mình. Vậy là tôi được giao cho vai diễn”. Nữ diễn viên tiết lộ thêm, tính cô ngoài đời cũng thẳng thắn, không biết cách nói năng khéo léo nên nghĩ rằng mình làm vai này sẽ ra.

con trai nsnd lan huong lo e vo vi vai dien tai quai cua me hinh 2
Cả "mẹ chồng" và "con dâu" đều chứng kiến những phản ứng bất ngờ thú vị của người thân khi xem phim.

Ít ai biết rằng, để xây dựng hình ảnh bà mẹ chồng mới hoàn toàn, NSND Lan Hương đã phải thay đổi toàn bộ hình thức bên ngoài. Cô phải tỉa hết tóc, làm xoăn xù và mang thêm cặp kính lạ mắt. Nhưng với nữ nghệ sĩ đó không phải điều khiến cô cảm thấy bất tiện ngược lại rất thích thú. Về cách ăn mặc, do lý lịch nhân vật là người sống từ thời bao cấp, đói khổ nên luôn tiết kiệm, mặc cả khi mua sắm, ăn uống. Nhưng bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật rất mở bởi bà biết hi sinh vì chồng con.

Sau những chia sẻ chân thành về vai diễn, NSND Lan Hương không ngại tiết lộ những phản ứng thú vị của người thân về vai diễn mẹ chồng.

con trai nsnd lan huong lo e vo vi vai dien tai quai cua me hinh 3
"Sống chung với mẹ chồng" đang tạo nên một cơn sốt về phim truyền hình.

Cô bảo rất nhiều người thân luôn chờ đến giờ xem phim mình đóng, và bất ngờ đầu tiên đến từ phản ứng của con dâu sau đó là con trai thứ: "Tập đầu tiên chiếu cảnh đôi trẻ hôn nhau bị tôi nhòm qua khe cửa, tự dưng có tiếng ré lên ở dưới nhà. Tôi giật mình, hoá ra chồng bảo do con dâu xem không nhịn nổi cười.

Con trai thứ hai của tôi năm nay 21 tuổi, hôm nọ có về than thở, "con bảo mẹ rồi mẹ đừng có đóng phim này vội, mẹ diễn vậy con làm sao lấy được vợ". Rồi bạn ấy ngậm ngùi thốt lên: "Ế toàn tập rồi" khiến tôi không nhịn nổi cười”.

Liên quan đến bộ phim, Bảo Thanh nói bố mẹ cô ngoài đời rất thương con. Xem lại những cảnh bố mẹ ruột Vân thủ thỉ Bảo Thanh thấy rất xúc động. "Bạn bè tôi bảo chính ra họ mới là người khiến khán giả thấy thương chứ không phải tôi”, nữ diễn viên nói.

Chia sẻ về phản ứng của chồng trước vai diễn và những cảnh thân mật trong phim, Bảo Thanh nói: "Trong quá trình làm phim chồng tôi cũng đi chung đến trường quay, vì vậy nội dung phim anh ấy cũng đã rõ. Nghề của tôi không tránh khỏi việc diễn những cảnh nóng nhưng xác đinh phải hiểu, phải thông cảm và chia sẻ những điều đó mới chấp nhận đến với nhau”.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, từ ngày mới yêu nhau, cô đã dẫn anh đi quay phim cùng, thậm chí có lần quay tới tận 5 cảnh hôn. Đương nhiên, chẳng có ai thoải mái nhưng anh hiểu và cảm thông nên cô rất trân trọng./.

Theo Quỳnh Anh/Vietnamnet
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Argentina - Croatia: Chứng tỏ đi Messi!
VOV.VN - Trận gặp Croatia là cuộc đọ sức quan trọng nhất của Argentina ở vòng bảng World Cup 2018 và liệu Lionel Messi có tỏa sáng giữa cơn bão chỉ trích?
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x