Công Vinh không ngại thử sức với điện ảnh vì Thủy Tiên

VOV.VN -Để chiều lòng bà xã Thủy Tiên, Công Vinh đã gác lại mọi công việc để tham gia vào bộ phim "Vợ ơi... Em ở đâu?" dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25/3.

Sau lần đầu tiên góp mặt trong MV "Happy Wedding", chân sút của làng bóng đá Việt Nam - Công Vinh lại tiếp tục “chiều vợ” tham gia vào dự án điện ảnh đầu tay của Thủy Tiên mang tên "Vợ ơi... Em ở đâu?".

Để hết mình cho vai diễn này, Công Vinh đã khước từ nhiều lời mời đứng trước ống kính trong thời gian đó để dành cho vai diễn đầu tiên trong phim của vợ mình.

cong vinh khong ngai thu suc voi dien anh vi thuy tien hinh 0
Công Vinh và bà xã Thủy Tiên

Công Vinh chia sẻ: “Việc mình góp mặt vào dự án đầu tay lần này như là một món quà đặc biệt để gửi tặng đến vợ. Trước đó, tôi cũng không biết phim ra mắt dịp nào cả nhưng may quá, phim lại được chiếu vào 25/3 nên cũng xem như một món quà tinh thần dành cho vợ vào tháng tôn vinh phụ nữ này. Đây cũng là lời động viên giúp cô ấy thêm vững bước trên con đường chinh phục một lĩnh vực mới đầy thách thức như điện ảnh”.

Được biết, Công Vinh chỉ xuất hiện trong một cảnh nhỏ trên phim nhưng để hoàn thành cảnh quay tốt nhất anh đã đến từ rất sớm để chuẩn bị từ khâu hóa trang cho đến tập thoại, tập diễn trước ống kính. Anh cũng mất khá nhiều thời gian để học cách kiểm soát biểu cảm trên khuôn mặt theo đúng với kịch bản, đồng thời khắc phục sự ngượng ngùng của mình khi đứng trước máy quay. Công Vinh quan niệm, để có được nụ cười của vợ, anh không ngần ngại thử sức với mọi lĩnh vực mới. 

cong vinh khong ngai thu suc voi dien anh vi thuy tien hinh 1
Anh luôn chăm chú theo dõi những cảnh quay phía sau hậu trường.

Bên cạnh đó, bà xã của anh - Thủy Tiên đã chịu khá nhiều áp lực khi lần đầu giữ vai trò sản xuất, cô luôn về nhà trong trạng thái mệt mỏi. Vì vậy, Công Vinh phải gác lại nhiều dự định cá nhân để bên cạnh tiếp sức cho vợ, động viên vợ hoàn thành tốt vai trò mới của mình.

Chân sút của làng bóng đã Việt Nam vui vẻ chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên bà xã sản xuất phim điện ảnh, tôi cũng lầu đầu tham gia vào một dự án sẽ được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc nên cả hai khá hồi hộp và căng thẳng. Tôi cũng hy vọng khán giả sẽ trân trọng những nỗ lực của cô ấy cũng như cả đoàn phim đã bỏ ra cho dự án đầu tay này”./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Angela Phương Trinh hóa thân thành cô giáo duyên dáng trong phim mới
VOV.VN - Không còn hình ảnh kiêu kỳ thường thấy, trong "Sứ mệnh trái tim" Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành một cô giáo duyên dáng.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds