“Người phán xử” tập 41: Phan Hải tự sát

VOV.VN -"Người phán xử" tập 41 tiếp tục những diễn biến mới xoay quanh chuyện Lê Thành từ chối giết Phan Quân và Phan Hải tự sát.

Tập 41 "Người phán xử" mang đến nhiều tình tiết bất ngờ. Sau khi xin phép nghỉ ngơi một thời gian, Lương Bổng có hành tung bí ẩn. Tuy nhiên, "thứ" mà Lương Bổng vác trên vai chính là A Lý. Thực ra A Lý vẫn còn sống, vụ xử tử trước đó chỉ là một mánh của Lương Bổng dựa trên kỹ năng bắn súng siêu phàm của ông. Vết thương chỉ đủ để A Lý trông gần như đã chết để sau đó Lương Bổng lập tức "đào huyệt" lên để chữa trị. 

nguoi phan xu tap 41 phan hai tu sat hinh 1
Cái xác Lương Bổng vác trên vai là A Lý. Tuy nhiên, hắn chỉ bị thương và được chính Lương Bổng cứu giúp.

Sau khi bị Phan Sơn quay video và "tống tiền" với giá 1 tỷ, do không thể có ngay số tiền lớn như vậy trong tay, anh tìm đến Thế "chột" để xin chuyển tiền và thuyết phục ông tạm đình chiến với Phan Thị và được chấp thuận.

Phan Hải giờ đã trốn viện ra ngoài và anh đã gọi điện cho Hương "Phố". Vì hiểu quá rõ Phan Hải nên Lê Thành đã "mượn" Hương "Phố" để dụ anh trai về. Tất nhiên Phan Quân đã rất ngạc nhiên và tự hào với người kế thừa tương lai của mình.

Thời điểm Hương "Phố" bật khóc, quỳ xuống van xin: "Anh Hải! Em xin anh! Anh đừng giết em!" khi đứng trước họng súng của Phan Hải đã khiến con trai của Phan Quân rơi lệ. 

nguoi phan xu tap 41 phan hai tu sat hinh 2
Sau khi Hương "Phố" khóc lóc xin tha mạng, Phan Hải rơi lệ và anh gọi điện cho Phan Quân nói lời từ biệt.

Sau đó, Phan Hải gọi điện thoại cho Phan Quân và nói lời từ biệt, "Bố ơi! Vĩnh biệt bố! Tôi chết đây! Bố hãy đến nhận xác ở nơi mà tôi được làm người".

Ở khía cạnh khác, sau khi Thế "chột" chứng minh mình là cha đẻ của Lê Thành, Lê Thành liên tục có những cuộc gặp gỡ với ông bố mới của mình. Tuy nhiên, trong cuộc gặp đó, anh được Thế "chột" yêu cầu giết Phan Quân. Tất nhiên Lê Thành từ chối và điều này thực sự đã khiến Thế "chột" tức điên.

nguoi phan xu tap 41 phan hai tu sat hinh 3
Cuộc trò chuyện giữa Lê Thành và Thế "chột"

Hắn lao vào Lê Thành rồi quát, "Sao lại không được? Nó có phải máu mủ ruột già của con đâu? Bây giờ con đang có điều kiện để tiếp cận gần lão. Không còn dịp nào khác đâu". Tuy nhiên, Lê Thành bình tĩnh đáp: "Ông phải biết nhìn xa một chút. Thiên Long bây giờ đang gẫy cánh, muốn khôi phục lại phải có tiền. Rất nhiều tiền".

Thế "chột" bất ngờ hỏi, "Ý của con là con đã có kế hoạch để thâu tóm Phan Thị?" và Lê Thành gật đầu đầy tự tin. "Thông minh lắm. Đúng là con trai của ta" – Thế "chột" nói tiếp.

Về phía Phan Quân, trước đó, ông trùm đã nói rõ ý muốn chuyển giao quyền lực cho Lê Thành, "Bố muốn con dần dần tiếp quản Phan Thị. Con là người xứng đáng tiếp quản Phan Thị chứ không phải thằng Hải". Lúc này Lê Thành ngạc nhiên, "Thế còn anh Hải?" và nhận được câu trả lời, "Hải đang trong thời gian cai nghiện ma túy và cần thời gian để bình phục vết thương. Bố cũng đã có kế hoạch cho Hải rồi". "Con đồng ý" - Lê Thành chấp nhận./.

Kim Dung/VOV.VN Ảnh: VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x