Nhung Kate hét kinh hoàng trong trailer giới thiệu “Cô hầu gái“

VOV.VN -Trong đoạn giới thiệu đầu tiên dài 30 giây của phim "Cô hầu gái", nữ diễn viên do Nhung Kate thủ vai là nhân vật duy nhất xuất hiện một cách bí ẩn...

"Cô hầu gái" là bộ phim đầu tay của Derek Nguyễn, một đạo diễn người Việt lớn lên tại Mỹ. Bộ phim là một bức tranh của xã hội Việt Nam thu nhỏ trong thời kì thuộc địa, lấy bối cảnh tại một đồn điền cao su, một nguồn tài nguyên của Việt Nam đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các chủ đồn điền nhưng cũng là nấm mồ chung cho không biết bao nhiêu mạng sống của những người nô lệ Việt Nam.

nhung kate het kinh hoang trong trailer gioi thieu co hau gai hinh 1
 
Theo chân một cô hầu gái nghèo, mồ côi tên Linh đến tìm việc trong một ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn thổi về các hồn ma, khán giả sẽ dần khám phá ra những sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa nặng nề của ngôi biệt thự bí ẩn đó.

Câu chuyện này được kể lại với một tiết tấu nhanh và gây tò mò trong đoạn giới thiệu đầu tiên dài 30 giây của phim (Pre-teaser trailer). Cô hầu gái tên Linh - do nữ diễn viên Nhung Kate thủ vai là nhân vật duy nhất xuất hiện một cách bí ẩn trong trailer.

nhung kate het kinh hoang trong trailer gioi thieu co hau gai hinh 2
Nhung Kate trong vai cô hầu gái tên Linh.
Đây có lẽ là một thử thách lớn dành cho Nhung Kate sau vai diễn đặc vụ cảnh sát Đa Đa trong phim "Siêu trộm" bởi Nhung Kate sẽ có những cảnh quay táo bạo chưa từng có trước đây, cô sẽ phải dành thời gian và tập luyện rất nhiều cho một vai diễn khác hẳn với vai diễn trước, một vai diễn lớn với nội tâm vô cùng phức tạp.

Nhung Kate hy vọng khán giả sẽ cảm thấy sợ khi nghĩ đến vai diễn của cô trong "Cô hầu gái" cũng như mong muốn mình sẽ trở thành “nữ hoàng dòng phim kinh dị” của điện ảnh Việt Nam.

Bộ phim kinh dị lãng mạn "Cô hầu gái" lấy bối cảnh Việt Nam trong thời kì Pháp thuộc được truyền cảm cảm hứng từ câu chuyện có thật của đạo diễn chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả một cảm giác ám ảnh và nỗi sợ hãi chân thực khi được tận mắt chứng kiến những câu chuyện kì bí liên tiếp xảy ra trong ngôi biệt thự ở Đồn điền Sa Cát năm 1953. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 16/9/2016./.

Bảo Linh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: 10 máy bay sát thủ có thể góp phần thay đổi cục diện chiến tranh
VOV.VN - Sau đây là danh sách 10 máy bay “sát thủ” đã từng hoặc vẫn còn rất hiệu quả một khi cất cánh, tác động vào cục diện cuộc chiến.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x