Will Smith bắt tay vào sản xuất phim mới

VOV.VN -Nam diễn viên 45 tuổi sẽ hợp tác với Sony Pictures sản xuất bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Harlem Hellfighters.

Mới đây, Will Smith đã hoàn tất các thủ tục hợp tác với hãng Sony Picture để chuẩn bị sản xuất bộ phim chuyển thể cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Harlem Hellfighters” thành một bộ phim hành động chân thực.

will smith bat tay vao san xuat phim moi hinh 1
Will Smith

Được viết bởi nhà văn Max Brook, “Harlam Hellfirghters” lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật về binh đoàn 369, một binh đoàn gồm những người lính Mỹ gốc Phi, chiến đấu cho quân đội Mỹ trong suốt hai cuộc chiến tranh thế giới.

Nội dung của bộ phim xoay quanh những người lính trong binh đoàn 369 trong khoảng thời gian trực tiếp tham gia vào cuộc chiến ở Châu Âu. Sau khi chiến tranh kết thúc, họ trở về quê hương với tư cách là những anh hùng nhưng lại phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc nặng nề từ phía người dân và chính phủ.

will smith bat tay vao san xuat phim moi hinh 2
Cuốn sách “Harlam Hellfirghters” nổi tiếng của nhà văn Max Brooks

Ngay sau khi rò rỉ thông tin sẽ có bộ phim chuyển thể từ “Harlam Hellfirghters” do Will Smith đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, công chúng yêu điện ảnh đã hết sức phấn khích bởi sự nổi tiếng của tác giả Max Brook. Ông là người đã viết câu chuyện gốc của bộ phim “World War Z: An Oral History of the Zombie War”, đã được chuyển thể thành công vào năm ngoái với sự tham gia của Brad Pitt.

Mặc dù vậy, vẫn chưa có thông tin chính thức rằng liệu Will Smith có thể tham gia diễn xuất trong Harlam Hellfirghters” hay không, bởi nam diễn viên đang rất bận rộn với hàng loạt dự án điện ảnh khác trong năm nay như “Brilliance”, “Focus”, “Hancock 2” và “Bad Boys 3”.

Dự kiến, bộ phim “Harlam Hellfirghters” sẽ được khởi quay vào tháng 4 năm nay./.

Hà Phương/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Thụy Điển - Hàn Quốc: Quyết chiến vì hy vọng
VOV.VN - Thụy Điển và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra màn so tài quyết liệt trên sân Nizhny Novgorod để nuôi hy vọng làm nên chuyện ở bảng F.
VOV_AllPage