Angelina Jolie gầy gò giữa cuộc chiến giành quyền nuôi con

Angelina Jolie đã lọt vào ống kính của giới săn tin khi có mặt tại một khách sạn ở Los Angeles, Mỹ cùng với các con vào ngày 8/12 vừa qua.

Đây là hình ảnh hiếm hoi về Angelina Jolie kể từ khi cô đệ đơn ly dị Brad Pitt vào tháng 9/2016. Nữ diễn viên xinh đẹp và các con đã đã “ẩn náu” tại Malibu kể từ khi thông tin về việc cô chủ động kết thúc cuộc hôn nhân 2 năm với Brad Pitt xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Angelina Jolie muốn bảo vệ các con khỏi những sự ảnh hưởng không tốt từ Brad Pitt nên muốn chủ động kết thúc cuộc hôn nhân với anh. Ngôi sao 41 tuổi muốn giành toàn quyền nuôi con sau khi hai người chia tay.

Gần đây có thông tin cho hay, Angelina Jolie và các con sẽ quay về Los Angeles sống trong thời gian tới vì ngôi sao 41 tuổi muốn các con ở gần cha của chúng trong khi hai người đang cố gắng tìm sự thống nhất về thủ tục ly dị. Xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ ngày 8/12 vừa rồi, Angelina Jolie diện váy rộng nhưng không che được thân hình gầy gò và gương mặt hốc hác. Cô cũng không còn đeo chiếc nhẫn cưới.

angelina jolie gay go giua cuoc chien gianh quyen nuoi con hinh 1
Hình ảnh mới nhất về Angelina Jolie tại Los Angeles, Mỹ, ngày 8/12 kể từ khi cô đệ đơn ly dị Brad Pitt vào tháng 9/2016.
Cuộc chia tay giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đều khiến hai người mệt mỏi và suy nghĩ. Brad Pitt cũng xuất hiện trở lại vào vài tuần trước để quảng cáo bộ phim “Allied” và cũng hốc hác thấy rõ. Sức ép từ dư luận và những căng thẳng từ việc giành quyền nuôi con hậu ly dị là những điều mà Angelina Jolie và Brad Pitt đều phải đang đối mặt. Cả hai đều bày tỏ mong muốn cuộc hôn nhân này kết thúc trong êm đẹp và gây ít tổn hại với các con của họ. Cặp đôi có với nhau 6 đứa con, 3 con ruột và 3 con nuôi.

Brad Pitt gần đây đã nộp đơn yêu cầu thẩm phán niêm phong những tài liệu liên quan đến chuyện tranh chấp giữa anh và Angelina, để tránh sự nhòm ngó của giới truyền thông. Tuy nhiên, tòa đã từ chối. Phía Angelina cho rằng, hành động này của Brad Pitt chỉ nhằm mục đích bảo vệ bản thân chứ không phải nghĩ tới con.

angelina jolie gay go giua cuoc chien gianh quyen nuoi con hinh 2
Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt vào tháng 9/2016 sau 10 năm bên nhau.
Dù Brad Pitt đã được chứng minh vô tội với cáo buộc anh bạo hành con trai nuôi Maddox trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ hồi tháng 9 vừa rồi, nhưng Maddox vẫn từ chối gặp Brad Pitt. Cậu con nuôi gốc Việt - Pax Thiên cũng không mặn mà gặp cha trong những buổi điều trị tâm lý cả gia đình mà tòa yêu cầu.

Phản ứng trước thông tin Brad Pitt nộp đơn yêu cầu thẩm phán niêm phong những tài liệu liên quan đến chuyện tranh chấp giữa anh và Angelina, nữ diễn viên xinh đẹp đã nhờ người đại diện lên tiếng giúp cô.

angelina jolie gay go giua cuoc chien gianh quyen nuoi con hinh 3
Brad Pitt muốn được gặp và ở gần các con nhiều hơn trong thời điểm anh và Angelina Jolie đang cố tìm tiếng nói chung về việc chia tay.
Hôm qua 9/12, người này cho hay: “Đầu tuần này, những nhân viên chuyên chăm sóc trẻ con đã khuyến khích chúng tôi thống nhất về một bản thỏa thuận chung vì lợi ý của bọn trẻ. Angelina đã nói ngay từ đầu rằng, cô ấy muốn hành động vì lợi ích của gia đình và 8 tuần đã trôi qua, ủy ban DCFS hiện rất hài lòng khi mọi việc đã được sắp xếp ổn định và giúp tụi trẻ có thể đối diện với những gì đang xảy ra tốt hơn”. Đây là lần đầu tiên Angelina Jolie lên tiếng kể từ khi cô đệ đơn ly dị 3 tháng trước.

Nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie gây sốc khi bất ngờ đệ đơn ly dị Brad Pitt lên tòa án vào cuối tháng 9/2016 sau đám cưới tại Pháp vào năm 2014 và 10 năm bên nhau. Cuộc chiến giành quyền nuôi con hậu ly dị là điều khiến mối quan hệ giữa hai ngôi sao nổi tiếng từng được mệnh danh là "cặp tình nhân vàng của Hollywood" căng thẳng nhất./.

Theo Vy Vy/Dân trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600