Angelina Jolie khóc nức nở, quyết định tái hợp lại với Brad Pitt

VOV.VN - Một người bạn thân tiết lộ, Brad Pitt và Angelina Jolie đã bí mật tái hợp với nhau sau quãng thời gian cô đơn, mệt mỏi vì chia ly.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã gây "sốc" cả thế giới khi ly hôn vào tháng 9/2016 sau 12 năm chung sống. Không chỉ các con mà bản thân Brad-Angie đều cảm thấy cô đơn, mệt mỏi, gặp phải nhiều khủng hoảng về tinh thần trong 1 năm sau khi chia tay.

Mới đây, nguồn tin từ phía bạn thân của cặp đôi - nhà báo Ian Halperin cho biết, Brad Pitt và Angelina quyết định trở lại với nhau. Cặp đôi đã bí mật gặp gỡ, nói chuyện với nhau, chia sẻ những cảm xúc và cùng xây dựng lại mối quan hệ từ đầu.

angelina jolie khoc nuc no khi quyet dinh tai hop lai voi brad pitt hinh 1
Angelina và Brad Pitt trước khi ly hôn.

Nhà báo Ian chia sẻ: "Họ gặp nhau tại nhà một người bạn ở Hollywood. Khi thấy Angie, Brad đã tiến tới và cả hai ôm chầm lấy nhau. Họ đã khóc rất nhiều. Trong giây phút đó, họ đã quyết định trở lại với nhau. Đó là cuộc gặp gỡ được Chúa sắp đặt, đánh dấu bước khởi đầu cho một giai đoạn mới trong mối quan hệ của họ".

Theo Ian, trước khi có cuộc gặp gỡ định mệnh này, cả Angie và Brad Pitt cũng đã trải qua những buổi tư vấn tâm lý một cách riêng biệt. Những vấn đề xảy ra trong quá khứ, những tổn thương cả hai từng gây ra cho nhau dần được chữa lành. 

Angie đã thẳng thắn nói chuyện với Brad Pitt để giải quyết cả chuyện tình cảm và các con. Khoảng thời gian ly hôn giúp họ bình tĩnh nhìn lại tình cảm và bản thân mình.

Ian nói thêm: “Họ không thể sống cùng nhau nhưng càng không thể nào chia cách. Cô ấy làm việc điên cuồng sau khi chia tay. Brad cũng vậy. Họ luôn nghĩ về đối phương và tìm công việc để quên. Họ suy nghĩ khởi đầu lại từ tờ giấy trắng sẽ khiến cả hai thoải mái hơn".

Gần nhất, khi trả lời phỏng vấn, Angelina thừa nhận “không muốn sống độc thân”./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: The Sun

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x