Cô đào nóng bỏng nhất Hollywood Scarlett Johansson trở lại độc thân

VOV.VN - Nữ diễn viên 32 tuổi Scarlett Johansson đã chính thức ly dị chồng, trở lại với đời sống độc thân.

Trang E! Online đưa tin, nữ diễn viên Scarlett Johansson đã kết thúc "cuộc chiến" giành quyền nuôi con và chính thức ly dị với Romain Dauriac.

Cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm của cô đào nóng bỏng nhất Hollywood kết thúc với một bản thỏa thuận kín, được sự chấp thuận từ hai phía và nộp lên Tòa án tối cao Manhattan. Các điều khoản trong hợp đồng hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Sau khi ly hôn, Scarlett và Romain đã cùng đưa ra thông báo chung, khẳng định: "Chúng tôi vẫn là bạn thân và vẫn là cha, là mẹ của con gái. Chúng tôi cam kết thực hiện mọi nghĩa vụ chung để con gái có được sự yêu thương và môi trường sống tốt nhất".

co dao nong bong nhat hollywood scarlett johansson tro lai doc than hinh 1
Scarlett Johansson đã chính thức ly dị với Romain Dauriac.

Trước đó, sau khi ly thân vào mùa hè 2016, Scarlett đã nộp đơn xin ly dị vào tháng 3/2017 với lý do là không thể vãn hồi lại mối quan hệ. Cặp vợ chồng có một cô con gái 3 tuổi tên là Rose Dorothy Dauriac.

Trong suốt thời gian ly thân, cặp vợ chồng vẫn thay phiên chăm sóc con theo từng tuần. Khi nộp đơn ly dị, Scarlett chỉ có một yêu cầu duy nhất là có được quyền nuôi con.

Chia sẻ lý do về việc không tiết lộ nhiều chi tiết về cuộc ly hôn, Scarlett cho biết: "Là một người mẹ, tôi nhận thức được việc, khi con gái đủ lớn để tìm đọc những tin tức về mẹ mình trên các phương tiện truyền thông, tôi không muốn con đọc được những điều không hay. Tôi hy vọng các phương tiện truyền thông cũng như những bên liên quan khác tôn trọng sự riêng tư của gia đình tôi".

Về phía chồng cũ của Scarlett - Romain, khi cô nộp đơn ly dị, anh đã cảm thấy bất ngờ. Romain chia sẻ với E!: "Tôi đã khẩn cầu cô ấy rút đơn ly dị để đàm phán lại mọi chuyện nhưng đã quá muộn".

Hiện tại, Scarlett và Romain vẫn là bạn thân và còn cùng xuất hiện tại một sự kiện nghệ thuật vào tháng 4 vừa qua. Cả hai sẽ tiếp tục chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với tư cách là cha mẹ của một cô con gái đáng yêu./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: E!

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: 10 máy bay sát thủ có thể góp phần thay đổi cục diện chiến tranh
VOV.VN - Sau đây là danh sách 10 máy bay “sát thủ” đã từng hoặc vẫn còn rất hiệu quả một khi cất cánh, tác động vào cục diện cuộc chiến.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x