Cục NTBD lên tiếng vụ nghệ sĩ Minh Béo bị bắt ở Mỹ

VOV.VN - Ông Nguyễn Đăng Chương cho biết, nghệ sĩ vi phạm ở nước ngoài thì cơ quan pháp luật của nước sở tại sẽ xử lý.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ khiến dư luận xôn xao. Theo nhiều nguồn tin, nghệ sĩ hài này bị bắt tại Mỹ vì tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục NTBD cho biết: "Chúng tôi cũng đã biết thông tin trên báo chí. Tuy nhiên, nghệ sĩ vi phạm ở nước ngoài thì cơ quan pháp luật của nước sở tại sẽ xử lý. Mọi vi phạm sẽ thông báo với bên ngoại giao".

cuc ntbd len tieng vu nghe si minh beo bi bat o my  hinh 0
Nghệ sĩ Minh Béo. Ảnh: FBNV.

Trước đó, OC Register dẫn thông cáo của Văn phòng Biện lý Quận Cam, California, Mỹ cho biết Hồng Quang Minh, 38 tuổi có nghệ danh Minh Béo bị khởi tố hôm thứ 6 tuần trước với các tội danh: thứ nhất, quan hệ tình dục với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; thứ hai, toan có hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi; và thứ ba, hẹn hò gặp gỡ và dụ dỗ dâm ô với trẻ vị thành niên.

Theo Văn phòng Biện lý Quận Cam, nếu bị kết tội, ông Hồng Quang Minh có thể bị tù tối đa 5 năm 8 tháng trong nhà tù tiểu bang, đồng thời bị lưu tên trong hồ sơ tấn công tình dục.

cuc ntbd len tieng vu nghe si minh beo bi bat o my  hinh 1

Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ

Quản lý của Minh Béo xác nhận nam nghệ sĩ hài đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Hiện gia đình Minh Béo đã nhờ người thân tại Mỹ thuê luật sư để bảo vệ anh.

Hiện diễn viên Minh Béo đang bị giam giữ tại nhà tù quận Cam. Để được tại ngoại, số tiền bảo lãnh diễn viên này sẽ phải lên tới 1 triệu USD. Phiên tòa xét xử sẽ diễn ra vào ngày 15/4./.

PV/VOV.VN (Tổng hợp)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hoàng Thùy Linh gợi cảm hết mức trong bộ ảnh mới
VOV.VN - Mới đây, nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh đã tung ra bộ hình đầy gợi cảm và nóng bỏng của mình nhân dịp nhận lời tham gia biểu diễn đêm chung kết Top Model.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds