Fan “hết hồn” với phiên bản tượng sáp Beyonce bị tẩy trắng

VOV.VN - Fan hâm mộ của nữ ca sĩ Beyonce tỏ thái độ bất bình trước tạo hình tượng sáp của Beyonce vừa được bảo tàng Madame Tussauds trưng bày.

Bảo tàng trưng bày tượng sáp nổi tiếng đã chính thức thông báo trên Twitter rằng tượng sáp của ngôi sao 35 tuổi đã được chuyển đến New York. Tuy nhiên, sau khi hình ảnh được công bố, các fan hâm mộ ngỡ ngàng trước làn một Beyonce trắng muốt, khác xa so với Beyonce ngoài đời.

Nhiều khán giả tỏ thái độ không hài lòng về tượng sáp của nữ ca sĩ: "Có điều gì đó không đúng ở bức tượng sáp này của Beyonce". Có nhiều người khác còn so sánh với Mariah Carey, Taylor Swift, Kesha, Britney Spears, Lindsay Lohan, và thậm chí cả Kate Hudson.

Nhân viên truyền hình và đài phát thanh B. Scott cũng nói về bức tượng của cô ấy: "Có vẻ như ai đó đã quên chi tiết này (màu da của cô ấy). Đây có phải là Beyonce không vậy?"

fan het hon voi phien ban tuong sap beyonce bi tay trang hinh 1
Fan hâm mộ bất bình trước tạo hình tượng sáp đã được "tẩy trắng" 

Phản hồi lại những ý kiến trái chiều của dư luận về điều này, phía bảo tàng Madame Tussauds nói rằng đó là do ánh sáng. Trong bức ảnh họ đã công bố trên mạng xã hội, vì ánh sáng quá lớn khiến màu da của cô ấy trông như được "tấy trắng".

Đại diện của bảo tàng giải thích: "Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục để đảm bảo có màu sắc chính xác, phù hợp với hình ảnh của những người nổi tiếng. Ánh sáng kết hợp với nhiếp ảnh có thể làm sai lệch màu sắc của các bức tượng khi lên hình".

fan het hon voi phien ban tuong sap beyonce bi tay trang hinh 2
Phiên bản tượng sáp Beyonce tại Trung Quốc.

Gần đây, nữ ca sĩ cũng công bố trên trang cá nhân Instagram về cặp song sinh Rumi và Sir Carter của mình.

Madame Tussauds là bảo tàng trưng bày tượng sáp của những người nổi tiếng. Bảo tàng được xây dựng từ năm 1884, nằm trên đường Marylebone, Anh. Công trình được thiết kế bởi nhà điêu khắc tượng sáp nổi tiếng Madame Tussauds và được điều hành bởi công ty Merlin Entertainments. Hiện nay, bảo tàng cũng có một số chi nhánh nhỏ hơn ở các thành phố lớn trên thế giới: Tokyo, Hollywood, Vienna, Berlin, Hong Kong và New York./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: DM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600