Lưu Đức Hoa tặng con gái nhà 200 triệu đô la Hồng Kông

VOV.VN - Lưu Đức Hoa đã mua một biệt thự trị giá 200 triệu đô la Hồng Kông tại Kadoorie Hill tặng con gái

Thiên vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa đã chi ra một số tiền lớn để bảo vệ sự riêng tư của con gái 4 tuổi tránh sự soi mói của công chúng. Mỗi khi gia đình Lưu Đức Hoa đi nước ngoài, họ sẽ được các vệ sĩ bảo vệ chu đáo và thoát ra qua các cửa VIP. Lưu Đức Hoa thậm chí đã xin phép trường của con gái cho phép bé Hanna rời trường sớm 15 phút mỗi ngày để cô bé có thể tránh các tay săn ảnh.

luu duc hoa tang con gai nha 200 trieu do la hong kong hinh 0
Gia đình Thiên vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa

Nhưng đó không phải là tất cả. Lưu Đức Hoa đã mua một biệt thự trị giá 200 triệu đô la Hồng Kông tại Kadoorie Hill tặng con gái. Bé Hannah sẽ có thể tận hưởng sự riêng tư và tự do trong khu phức hợp cao cấp tách biệt này. Ngoài những ngôi nhà mới, Lưu Đức Hoa cũng chi thêm 200 triệu đô la Hồng Kông mua một máy bay phản lực tư nhân để thuận tiện cho việc đi lại của anh và gia đình.

Tuy nhiên, những biện pháp của Lưu Đức Hoa để đảm bảo sự riêng tư cho con gái vấp phải những lời chỉ trích. Một số cư dân mạng cảm thấy rằng Lưu Đức Hoa đã làm "quá nhiều" và lợi dụng sự nổi tiếng của mình để khai thác các lợi ích từ đó. Tuy nhiên, nhiều người nói rằng họ hiểu Lưu Đức Hoa và không nên can thiệp vào cuộc sống cá nhân của ngôi sao này./.

Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Câu chuyện đằng sau “cảnh nóng” trong phim “Cô hầu gái“
VOV.VN - Để thực hiện những cảnh nóng trong "Cô hầu gái", Nhung Kate và Jean-Michel đã cùng làm những bài tập mà đạo diễn Derek giao để không còn ngại ngùng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds