Taylor Swift công khai yêu Tom Hiddleston sau 2 tuần chia tay bạn trai

VOV.VN -Sau 2 tuần chia tay bạn trai, dường như Taylor Swift đã có 'đối tượng' mới và người đó không ai khác chính là Tom Hiddleston.

Mới đây nhất, Taylor Swift và Tom Hiddleston đã bị bắt gặp nắm tay cực kỳ tình cảm bên bãi biển tiểu bang Rhode Island của nước Mỹ. Thậm chí, cặp đôi còn hôn nhau thắm thiết và có những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè. 

taylor swift cong khai yeu tom hiddleston sau 2 tuan chia tay ban trai hinh 1

taylor swift cong khai yeu tom hiddleston sau 2 tuan chia tay ban trai hinh 2
Taylor Swift công khai yêu Tom Hiddleston sau 2 tuần chia tay bạn trai

Một nhân chứng tiết lộ rằng, "Taylor Swift và Tom Hiddleston bám chặt lấy nhau, họ ôm và hôn nhau không ngừng ngay giữa chốn đông người. Họ trông thật hạnh phúc và dường như chẳng quan tâm tới bất cứ điều gì đang diễn ra xung quanh vậy".

Được biết, "Công chúa nhạc đồng quê" và Tom Hiddeston đã gặp nhau tại sự kiện Met Gala vào ngày 4/5, gần 1 tháng trước khi nữ ca sỹ và bạn trai Calvin Harris chính thức "đường ai nấy đi". Theo một nguồn tin thân cận, "Tom Hiddeston đã tán tỉnh Taylor Swift từ lần gặp mặt ấy. Anh đã gửi đến cô những bó hoa tươi đẹp và tất nhiên, điều này khiến "Công chúa" xinh đẹp đổ gục".

Taylor Swift hiện đã bình tâm trở lại sau cú sốc tình cảm. Sau 2 tuần chia tay Calvin Harris, "Công chúa nhạc đồng quê" đã vui trở lại, cô dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, "chịu khó" đi chơi với bạn bè và dường như chẳng còn chút buồn bã nào cả.

Thành công trong sự nghiệp nhưng Taylor Swift lại khá lận đận trong chuyện tình cảm. Cô và Calvin Harris (tên thật là Adam Wiles) đã chính thức "đường ai nấy đi" sau gần 15 tháng yêu nhau. Được biết, cặp đôi đã kết thúc mối quan hệ từ tuần trước và chính DJ điển trai Calvin Harris là người chủ động nói lời chia tay./.

Hương Giang/VOV.VN Theo The Sun

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Vẻ đẹp gợi cảm và tinh nghịch của các nữ cổ động viên bóng đá
VOV.VN - Các phụ nữ trẻ gợi cảm và tràn đầy năng lượng này luôn cổ vũ, cổ động rất cuồng nhiệt cho bóng đá và đội túc cầu của mình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x