Trộm đột nhập vào biệt thự của Jang Dong Gun

VOV.VN - Rất may không có thiệt hại nào đáng kể, cảnh sát hiện đang truy tìm kẻ phạm tội.

Gia đình cặp diễn viên nổi tiếng Jang Dong Gun và Go So Young đang chìm đắm trong hạnh phúc khi đón con gái mới sinh vào ngày 25/2 vừa qua. Tuy nhiên, họ lại gặp phải điều không may khi mới đây, kẻ trộm đã đột nhập vào căn biệt thự của họ tại Gapyeong (Gyeonggido, Hàn Quốc).

trom dot nhap vao biet thu cua jang dong gun hinh 1
Vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young

Công ty quản lý của Jang Dong Gun – SM C&C cho tờ OSEN biết vào ngày 5/3: “Chúng tôi nhận được cuộc gọi từ công ty chịu trách nhiệm an ninh cho khu nhà. Thực sự đã có trộm viếng thăm biệt thự của Jang Dong Gun. Công ty an ninh đã lập tức thông báo cho cảnh sát về vụ việc này”.

Đại diện phía Sở Cảnh sát Gapyeong cho tờ Star News biết: “Ngay sau khi nhận được tin về vụ đột nhập, chúng tôi đã lập tức tới hiện trường. Dấu vết vụ xâm nhập để lại rất rõ ràng. Rất may là vợ chồng Jang Dong Gun không có nhà tại thời điểm đó và cũng không có thiệt hại đáng kể nào”.

Jang Dong Gun và người quản lý cũng đã đến biệt thự để cung cấp thêm thông tin điều tra cho phía cảnh sát. Được biết, căn biệt thự của vợ chồng Jang Dong Gun được mua vào năm 2009 với mục đích cho bố mẹ Go So Young. Tuy nhiên, hiện tại, không có ai ở tại biệt thự đó./.

Thanh Vân/VOV online (Theo Allkpop, Soompi)

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phụ nữ Saudi Arabia hân hoan vì được lái xe ô tô tự do, hợp pháp
VOV.VN - Sau hàng thập kỷ chờ đợi, cuối cùng phụ nữ Saudi Arabia đã được cầm vô lăng, lái ô tô một cách hợp pháp và độc lập. Điều này khiến họ vô cùng hân hoan.
VOV_AllPage