Trương Ngọc Ánh, Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung

VOV.VN - Ngày 18/10, Trương Ngọc Ánh và Đàm Vĩnh Hưng... cùng nhiều nghệ sỹ đã đồng loạt lên kế hoạch chung tay quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung

Không đứng ngoài sự mất mát của đồng bào, nhiều nghệ sĩ đã tích cực "nhập cuộc", kêu gọi sự chung tay giúp sức của cộng đồng trước những mất mát của bà con trong vùng lũ lụt, mà nặng nhất là 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Nếu ca sĩ Hồ Ngọc Hà bỏ nhiều show diễn để trực tiếp về Quảng Bình chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn, thì "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức thực hiện ngay những đêm nhạc tại Phòng trà MTV để gây quỹ cứu trợ bà con vùng lũ.

truong ngoc anh cung dan sao viet keu goi giup do dong bao mien trung hinh 1
Lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân của anh.
MC - diễn viên Đại Nghĩa tiếp nối những hoạt động thiện nguyện gần như mỗi ngày của mình bằng việc kêu gọi khán giả hâm mộ cùng hướng về miền Trung thân yêu.

Hoa hậu Phạm Hương cũng phát động quỹ "Thương về miền Trung" để chia sẻ với đồng bào gặp khó khăn và kêu gọi toàn thể fanclub chung tay chia sẻ. Bên cạnh đó, diễn viên Chi Bảo với vai trò là Chủ tịch Quỹ "Hiểu về trái tim", đã kết hợp cùng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Báo Thanh niên thực hiện chiến dịch vận động với chủ đề "Thương miền Trung" trên các kênh truyền thông của quỹ.

Cụ thể, một hồ sơ đã được xây dựng trên mạng xã hội Hiểu về trái tim để mọi người có thể trực tiếp đóng góp với thẻ ATM, thẻ tín dụng. Các Đại sứ trái tim như diễn viên Ngọc Thanh Tâm, hoa hậu Thùy Dung, ca sĩ - diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng, diễn viên Hòa Hiệp, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm, MC Anh Quân, NTK Việt Hùng... đã nhiệt tình chia sẻ thông tin để  cộng đồng cùng đóng góp.

truong ngoc anh cung dan sao viet keu goi giup do dong bao mien trung hinh 2
Ca sỹ Trương Ngọc Ánh cũng đã chia sẻ và kêu gọi ủng hộ trên trang cá nhân.
Ngoài ra, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Đại sứ thiện chí của Quỹ “Hiểu về trái tim” đã ủng hộ tiền và hiện vật, đồng thời kêu gọi mọi người cùng chung tay trong chiến dịch này.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Nhìn các em nhỏ khóc nghẹn vì nước lũ nhấn chìm sách vở, người nông dân tuyệt vọng vì mọi tài sản đã trôi theo dòng nước, bỗng chốc thành tay trắng… thật xót xa. Chính vì thế, ngoài chương trình định kỳ về việc hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, tôi và anh Chi Bảo cùng các anh em trong Quỹ “Hiểu về trái tim” muốn kêu gọi tất cả mọi người chung tay quyên góp vì miền Trung, giúp bà con vượt qua cơn lũ dữ, sớm ổn định cuộc sống”.

Cùng với đó, các nghệ sĩ khác như: ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Trung Quân Idol, Hoàng Thùy Linh, Vân Hugo, Huỳnh Tiến Khoa, Tăng Quỳnh My, Mai Phương Thúy, vợ chồng nghệ sĩ hài Mai Sơn - Kiều Linh... cũng tích cực kêu gọi người hâm mộ hướng về miền Trung ruột thịt./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip kỷ niệm 70 năm ngày cưới
VOV.VN - Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 thập kỷ mà chưa từng có mâu thuẫn công khai nào.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600