Vương quốc Anh: Hoa hậu Thế giới 2009 trở thành thị trưởng

VOV.VN -Hoa hậu Thế giới năm 2009 - Kaiane Lopez đã trở thành thị trưởng trẻ nhất của Gibraltar, vùng lãnh thổ hải ngoại thuộc Vương quốc Anh.

Mới đây nhất, Kaiane Lopez - cựu Hoa hậu Thế giới đã chính thức trở thành Thị trưởng của Gibraltar kể từ ngày 4/4 vừa qua. Trước đó, người đẹp từng đảm nhận trọng trách Phó thị trưởng của Gibraltar từ hồi tháng 3/2014.

hoa hau the gioi 2009 tro thanh thi truong anh  hinh 1
Hoa hậu Thế giới 2009 trở thành thị trưởng Anh 

Trong lễ tuyên hệ, Kaiane Lopez bày tỏ, “Khi đảm nhiệm chức vụ phó thị trưởng vài năm qua, tôi đã chứng kiến nhiều sự nỗ lực và tận tụy cần có để hoàn thành sứ mệnh. Tôi gửi lời cảm ơn đến các cựu thị trưởng vì tất cả những gì họ đã đóng góp cho vai trò này".

Theo một nguồn tin, Kaiane Lopez là thị trưởng trẻ nhất trong lịch sử vùng lãnh thổ hải ngoại thuộc Vương quốc Anh và là người phụ nữ thứ 3 đảm nhiệm chức vụ thị trưởng. Thậm chí, báo chí địa phương không tiếc mỹ từ để miêu tả cô là “thị trưởng xinh đẹp nhất thế giới”.

Kaiane Lopez sinh ngày 8/7/1986, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2009 diễn ra tại Johannesburg, Nam Phi. Trước đó, cô là nhân viên bệnh viện ở Gibraltar và giành vương miện Hoa hậu Gibraltar 2009. Kaiane là người Gibraltar đầu tiên giành vương miện của một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh này./.

Kim Dung/VOV.VN Theo Telegraph

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đức - Mexico: Đương kim vô địch thị uy sức mạnh?
VOV.VN - Đương kim vô địch World Cup, ĐT Đức được kỳ vọng sẽ giành 3 điểm một cách thuyết phục trong trận ra quân tại bảng F.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x