Bắt Tuấn “tử tuyệt” - kẻ dùng súng điện bắn trả công an

Vừa bẻ khóa lấy được chiếc xe đạp điện, thì trinh sát ập đến, Tuấn rút súng điện bắn thẳng về phía công an nhưng phản ứng này đã bị các trinh sát vô hiệu hóa.

Ngày 7/7, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt đối tượng Nguyễn Tử Tuấn (46 tuổi, biệt danh Tuấn “tử tuyệt”), trú tại phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương, để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

ten trom tuan tu tuyet rut sung dien ban thang vao cong an hinh 1
Đối tượng Tuấn cùng nhiều tang vật bị thu giữ
Khoảng giữa tháng 6/2017, Công an tỉnh Hải Dương nhận được phản ánh của người dân về hiện tượng nhiều nhà dân bị trộm đột nhập trộm cắp tài sản. Qua xác lập chuyên án đấu tranh, Công an tỉnh Hải Dương dựng được nghi can là Nguyễn Tử Tuấn. Theo hồ sơ lưu giữ của Công an cơ sở, đối tượng này có nhân thân xấu, nghiện ma túy và thường đơn lẻ khi tiến hành các hoạt động trộm cắp.

Theo sát di biến động của đối tượng này, khoảng 22h ngày 4/7, tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện Tuấn “tử tuyệt” đang có ý định thực hiện hành vi trộm cắp tại một nhà dân ở khu vực huyện Nam Sách. Phục kích chờ đối tượng thực hiện xong hành vi bẻ khóa lấy được chiếc xe đạp điện, các trinh sát ập đến. Thấy vậy, Tuấn rút súng điện bắn thẳng về phía các chiến sỹ công an. Tuy nhiên, phản ứng manh động này đã bị các trinh sát vô hiệu hóa, khống chế đưa về trụ sở để phục vụ điều tra.

Thời điểm bị bắt, Tuấn “tử tuyệt” mang theo 6,6 triệu đồng, 1 khẩu súng bắn điện, 2 bộ vam phá khóa và kìm cộng lực. Mở rộng điều tra, CQĐT thu giữ thêm 3 chiếc xe máy, 1 chiếc đàn tam thập lục là tang vật của các vụ trộm cắp. Vụ án đang được Công an tỉnh Hải Dương điều tra mở rộng./.

Theo M.T/An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt cả đàn cá trê “khủng" bằng nò
VOV.VN - Cư dân miền Tây làm nò (một dụng cụ quen thuộc để bắt cá trên sông, kênh rạch) có thể bắt cả đàn cá trê khủng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600