Vietcombank nói gì về vụ ngân hàng bị cướp tiền tỷ ở Trà Vinh?

VOV.VN - Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc này không gây tổn thất về tài chính.

Khoảng 16h 25 ngày 26/4, tại Phòng giao dịch Duyên Hải thuộc Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Trà Vinh, ở khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, đã xảy ra một vụ cướp ngân hàng.

vietcombank noi gi ve vu ngan hang bi cuop tien ty o tra vinh hinh 1
Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh thị xã Duyên Hải, nơi xảy ra vụ cướp
Một đối tượng đã sử dụng vũ khí (nghi là súng) đe dọa, uy hiếp các nhân viên tại phòng giao dịch và cướp đi một khoản tiền mặt gồm tiền đồng Việt Nam và ngoại tệ.

Phía ngân hàng cho biết, vụ việc không xảy ra tổn thất về người. Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc này Vietcombank cũng không bị tổn thất về tài chính.

Hiện tại, Vietcombank Chi nhánh Trà Vinh đang phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương để cung cấp thông tin, phục vụ công tác điều tra, truy bắt đối tượng./.

Sơn Lâm/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Đau đớn, sợ hãi và hoảng loạn vì động đất kinh hoàng ở Mexico
VOV.VN - Trận động đất 7,1 độ xảy ra trưa 19/9 (giờ địa phương) ở Mexico đã làm hơn 200 người thiệt mạng, nhiều người người mất tích, phá hủy nhiều tòa nhà.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x