2 học sinh bị chết tại công trường xây dựng

Sáu em học sinh vào công trường khu đô thị phía Nam thành phố Bắc Giang để chơi nhưng đã bị cát vùi lấp khiến 2 em thiệt mạng.

Công an thành phố Bắc Giang cho biết, chiều ngày 11/11, 2 học sinh thuộc trường Tiểu học Tân Tiến (thành phố Bắc Giang) bị chết tại công trường xây dựng Khu đô thị phía Nam thành phố Bắc Giang.

2 hoc sinh bi chet tai cong truong xay dung hinh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc thương tâm. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo những thông tin ban đầu, khoảng 15h30’ ngày 11/11, một nhóm gồm 6 học sinh đã vào khu vực thi công công trường khu đô thị phía Nam thành phố Bắc Giang để chơi. Đây là công trình hiện đang do Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh (có trụ sở tại thành phố Bắc Giang) thi công.

Khu vực này đã có biển báo công trường đang thi công, cấm vào nhưng 6 học sinh này vẫn vào và không bị ai cản lại. Khi đang chơi đùa trên đống cát, bất ngờ có dòng nước xối rất mạnh khiến cho cả 6 em bị cuốn trôi đi và vùi lấp sâu.

Rất may, 4 em trong số đó đã được người dân cứu kịp thời, còn lại 2 em không qua khỏi, nghi bị chết ngạt cát. Hai học sinh bị chết được xác định là em Đỗ Văn Quyền (SN 2007) ở thôn Trước và Ngô Quang Tám (SN 2006) ở thôn Xuân (xã Tân Tiến)./.

Theo Nguyễn Trường/Tiền Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh đêm khai mạc lễ hội Chợ tình Khâu Vai 2017
VOV.VN - Các tiết mục trong chương trình cũng nhằm tôn vinh những nét đẹp văn hóa truyền thống của bà con nhân dân các dân tộc trên vùng Cao nguyên đá Đồng Văn
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x