600 học sinh khiếm thị tham gia chương trình “Thắp sáng niềm tin”

VOV.VN -Hành trình Thắp sáng niềm tin đã trao cơ hội đến hàng trăm em học sinh khiếm thị, tự tin bước ra thế giới bên ngoài đi du lịch...

Tại Khu du lịch Hồ Cóc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist đã tổ chức chương trình Thắp sáng niềm tin 2016 với chủ đề “Tri ân cộng đồng – Chung tay bảo vệ môi trường biển quê hương" dành cho 600 học sinh khiếm thị tại TP HCM và khu vực Đông Nam bộ.

Đây là hoạt động vì cộng đồng xã hội thường niên lớn nhất của Saigontourist với các chương trình du lịch biển, tặng sách nói du lịch, thiết bị học tập và đồ dùng sinh hoạt thiết thực dành cho các em học sinh khiếm thị cũng như hỗ trợ đội ngũ giáo viên tại các trường khiếm thị.

Tham gia chương trình, các em học sinh đã được thỏa sức nghịch cát, tắm biển, tham gia các trò chơi vận động, biểu diễn văn nghệ, thi game show với các phần quà tặng hấp dẫn và cơ hội giao lưu, mở rộng vòng tay bạn bè đến từ nhiều trung tâm, mái ấm nhà mở khác nhau.

Năm nay, bên cạnh những “tình nguyện viên” đặc biệt là toàn bộ Ban lãnh đạo Saigontourist và đội ngũ cán bộ quản lý toàn hệ thống Saigontourist trên cả nước, còn có 80 hướng dẫn viên tham gia điều hành và đồng hành cùng các em khiếm thị nhằm mang lại cho các em niềm vui trong chuyến du lịch biển bằng chính những dịch vụ chuyên nghiệp của Saigontourist. 

Hành trình Thắp sáng niềm tin đã trao cơ hội đến hàng trăm em học sinh khiếm thị, tự tin bước ra thế giới bên ngoài đi du lịch, nô đùa cùng sóng biển như bao người bình thường khác. Trong 12 năm qua, chương trình này đã phục vụ tổng cộng 6.000 lượt học sinh khiếm thị./.

                                                                                      

Trung Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600