Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai kỷ niệm 40 năm thành lập

VOV.VN - Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Đài PT-TH Đồng Nai trong 40 năm qua.

Sáng nay (18/11), Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai đã  tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập (19/11/1976 - 19/11/2016). Đến dự có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

dai phat thanh truyen hinh dong nai ky niem 40 nam thanh lap hinh 1
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại buổi Lễ

Qua 40 năm hình thành và phát triển, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai được các cơ quan quản lý báo chí Trung ương đánh giá là đơn vị nằm trong top 10 trong số 67 đài Phát thanh - Truyền hình của Việt Nam sớm tự chủ về tài chính, có đội ngũ làm báo mạnh.

Đặc biệt, qua tổng kết 10 năm trao Giải báo chí quốc gia do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai đã đoạt 4 giải A, cùng nhiều giải B, giải C; huy chương vàng, huy chương bạc các kỳ Liên hoan Phát thanh - Truyền hình toàn quốc.

Các tác phẩm đoạt giải báo chí quốc gia của Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai dù phản ánh những thông tin tiêu cực hay những điển hình, nhân tố tích cực đều có chung một đặc điểm là “đúng, trúng và đời”.

dai phat thanh truyen hinh dong nai ky niem 40 nam thanh lap hinh 2
Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ trao tặng bức trướng của VOV cho Đài PTTH Đồng Nai

Ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên của Đài, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba.

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai trong 40 năm hình thành và phát triển.

Ông Nguyễn Thế Kỷ lưu ý: Trong thời buổi cạnh tranh thông tin như hiện nay, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai cần không ngừng đổi mới nội dung, hình thức thể hiện, cùng nhau phấn đấu để xây dựng và phát triển sự nghiệp phát thanh – truyền hình chung của cả nước.

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh: “Cùng với nỗ lực và thành quả tự hào đạt được trong suốt 40 năm qua, thời gian tới, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai phải xác định đổi mới, không thể đi theo nếp cũ, như vậy mới thu hút được công chúng. Phải trên nền tảng của Internet để đưa thông tin tới đông đảo công chúng trong và ngoài nước”./.

CTV Ngôn Chi/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600