Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng: VOV là kênh thông tin chuẩn xác, nhanh nhạy

VOV.VN - Ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đến thăm Cơ quan Thường trú VOV miền Trung nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đài Tiếng nói Việt Nam là kênh thông tin chuẩn xác, nhanh nhạy. Ông Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã khẳng định như vậy khi đến thăm Cơ quan Thường trú khu vực miền Trung- Đài Tiếng nói Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

bi thu thanh uy da nang vov la kenh thong tin chuan xac, nhanh nhay hinh 1
Ông Nguyễn Xuân Anh khẳng định VOV là kênh thông tin chuẩn xác, nhanh nhạy.
Ông Nguyễn Xuân Anh cho rằng, thời gian qua, Đài Tiếng nói Việt Nam đã có nhiều thông tin quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng đến với công chúng, phản ánh những mặt tích cực, những mặt chưa tốt trên mọi lĩnh vực đời sống kinh tế-xã hội, giúp thành phố ngày càng phát triển tốt hơn. Trong dòng chảy thông tin hiện nay, Đài Tiếng Việt Nam luôn có những thông tin, nhanh nhạy, kịp thời, chính thống với độ tin cậy cao.

Ông Nguyễn Xuân Anh khẳng định, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng sẽ tạo mọi điều kiện vì sự phát triển chung, hỗ trợ phóng viên VOV tác nghiệp thuận lợi, nhất là trong những sự kiện lớn. Trong thời gian tới, tại thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 vào tháng 11/2017. Ông Nguyễn Xuân Anh mong muốn Đài Tiếng nói Việt Nam dành nhiều thời lượng thích hợp phản ánh về sự kiện này.

"Tôi rất mong trong mối quan hệ hết sức bền chặt giữa thành phố Đà Nẵng và Đài Tiếng nói Việt Nam, chúng ta sẽ phát huy được mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn mối quan hệ này. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí tác nghiệp hiệu quả nhất, đặc biệt là Tuần lễ cấp cao APEC. Chúng tôi tin chắc rằng, với sự tham gia tích cực của VOV, công tác tuyên truyền sẽ đến được với người dân một cách hiệu quả, đúng như mong đợi của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính phủ đối với một sự kiện quốc tế quan trọng của Việt Nam trong công tác đối ngoại 2017".

bi thu thanh uy da nang vov la kenh thong tin chuan xac, nhanh nhay hinh 2
Ông Nguyễn Xuân Anh chúc mừng cán bộ, phóng viên VOV nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, với tư cách là người từng làm báo, ông Nguyễn Xuân Anh ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ của một thời cầm bút; đồng thời mong muốn những người làm báo ở VOV tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong hoạt động báo chí, đóng góp vào sự nghiệp chung của cách mạng Việt Nam./.        

PV/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Philippines kết thúc chiến dịch giải phóng Marawi khỏi phiến quân
VOV.VN - Philippines ngày 23/10 thông báo kết thúc chiến dịch quân sự dài 5 tháng, giải phóng thành phố Marawi khỏi phiến quân Maute thân IS.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x