VOV đẩy mạnh hợp tác với Cục quan hệ công chúng Thái Lan

VOV.VN - Ngày 14/6 tại Bangkok đã diễn ra cuộc họp thường niên lần thứ 8 của UB hỗn hợp giữa VOV-PRD để tăng cường trao đổi, hợp tác thông tin, tuyên truyền.

Ngày 14/6 tại Bangkok, Thái Lan đã diễn ra cuộc họp thường niên lần thứ 8 của Uỷ ban hỗn hợp giữa Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Cục Quan hệ công chúng Thái Lan (PRD) nhằm tiếp tục tăng cường về trao đổi, hợp tác thông tin, tuyên truyền giữa hai bên.

Tại cuộc họp, hai bên đã cùng điểm lại những kết quả của các chương trình hợp tác chung suốt một năm qua trên nhiều lĩnh vực phát thanh, truyền hình, thông tin điện tử… 

vov day manh hop tac voi cuc quan he cong chung thai lan hinh 1
Cuộc họp thường niên lần thứ 8 của PRD và VOV.

Cả hai đều đánh giá cao những kết quả cụ thể, đi vào thực chất nhất là việc trao đổi các sản phẩm báo chí. Điều này giúp cả hai nước Việt Nam và Thái Lan có thể quảng bá lẫn nhau về đất nước, văn hoá, con người…

Tiến sỹ Charoon Chaisom, Phó chủ tịch PRD bày tỏ tin tưởng việc hợp tác giữa hai cơ quan sẽ ngày càng đi vào thực chất và đem lại những hiệu quả thiết thực. Cũng theo ông Chaisom, cuộc họp là diễn đàn cho cán bộ của cả hai bên cùng xem xét và xác định khuôn khổ của hợp tác. Phía PRD sẽ tập trung vào việc đưa tin và sản xuất chương trình, đem lại những lợi ích cho người dân của hai nước.

Phó chủ tịch PRD cho biết, VOV và PRD đã có sự hợp tác suốt hơn 18 năm qua và VOV là một trong những đối tác quan trọng của PRD. Ông Chaisom mong muốn VOV sẽ cùng phối hợp với PRD để sản xuất những sản phẩm truyền thông về cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thái Lan để giúp người dân nước này hiểu hơn nữa về người anh hùng dân tộc của Việt Nam.

vov day manh hop tac voi cuc quan he cong chung thai lan hinh 2
Bà Nguyễn Thuý Hoa, Trưởng ban HTQT của VOV và ông Charoon Chaisom, Phó chủ tịch PRD trao đổi biên bản hợp tác.

Cũng tại cuộc họp, phía VOV cũng như PRD đã cùng bàn thảo, đưa ra các sáng kiến và thống nhất các biện pháp tăng cường hợp tác như việc cử phóng viên, kỹ thuật viên sang làm việc tại cơ quan của nhau để chia sẻ kinh nghiệm, tích cực trao đổi hơn nữa về mảng truyền hình, nhất là trong hoàn cảnh Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC đã là một đơn vị thành viên của VOV.

Kết thúc cuộc họp, hai bên đã ký kết các Biên bản ghi nhận và nhất trí sẽ tiếp tục triển khai nhanh các thoả thuận đã được thông qua nhằm đẩy mạnh sự hợp tác giữa VOV và PRD./.

Quang Trung/VOV-Bangkok

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội giải tỏa hơn 2.000 ngôi nhà để làm đường 5000 tỷ đồng
VOV.VN - Hơn 2.000 hộ dân dọc đường Minh Khai (HBT, Hà Nội) đang được giải toả để làm tuyến giao thông vành đai và đường trên cao trị giá 5.000 tỷ đồng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600