Đêm Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tối 22/9/2008, khách sạn Hilton Hanoi Opera tổ chức lễ hội Đêm Rằm 2009 - một hoạt động xã hội đầy ý nghĩa thường niên nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật. Hơn 100 các em nhỏ đến từ các trường Nguyễn Đình Chiểu (trẻ khiếm thị), Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 Hà Nội – Cơ sở 2 Nhà tình thương Từ Liêm, Trường câm điếc Xã Đàn, Trường dạy nghề Hoa Sữa và Trường Koto tham dự bữa tiệc Trung thu  tại đại sảnh khách sạn.   

Các em nhỏ được thưởng thức bữa tiệc Trung thu do chính tay các đầu bếp của khách sạn Hilton chế biến, được trò chuyện và tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn với những phần quà thú vị cùng chú Cuội, chị Hằng những nhân vật cổ tích trong dịp Trung thu mà các em rất yêu mến. Sau đó, các em được phá cỗ với bánh trung thu, mâm ngũ quả; thưởng thức những tiết mục tiết mục văn nghệ do chính các em thể hiện.  

dem trung thu cho tre em co hoan canh kho khan hinh 1

Tiết mục kịch câm của các bạn nhỏ trường Xã Đàn

dem trung thu cho tre em co hoan canh kho khan hinh 2

Các em đều rất vui

Ông Mark Deere, Tổng Giám đốc khách sạn Hilton Hanoi Opera chia sẻ: “Theo tôi được biết ở Việt Nam Trung Thu được coi là Tết dành cho trẻ em. Nhân dịp đặc biệt này chúng tôi mong muốn mang lại một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cho các em học sinh khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn”./.

N.D
Video đang được xem nhiều
Những bức ảnh động vật ấn tượng nhất 2017 trên National Geographic
VOV.VN - Đây là những bức ảnh đoạt giải thưởng Nhiếp ảnh Thiên nhiên năm 2017 do tạp chí danh tiếng hàng đầu của Mỹ National Geographic bình chọn.