Gặp mặt truyền thống những người từng học tập, công tác tại Trung Quốc

Ngày 26/9, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO), Hội Hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tổ chức cuộc gặp mặt truyền thống lần thứ ba những người Việt Nam từng học tập, công tác tại Trung Quốc. Tới dự có các các thầy giáo, cô giáo từ một số trường Đại học của Trung Quốc đã đào tạo nhiều lưu học sinh Việt Nam cùng đông đảo những người Việt Nam từng học tập, công tác tại Trung Quốc.

Tại cuộc gặp mặt, thay mặt các cựu lưu học sinh, thực tập sinh từng học tập, công tác tại Trung Quốc, ông Ðoàn Mạnh Giao cảm ơn Ðảng, Chính phủ và nhân dân Trung Quốc, đặc biệt là các thầy giáo, cô giáo các trường và đơn vị Trung Quốc đã tận tình đào tạo và dành tình cảm quý mến chân thành cho nhiều thế hệ lưu học sinh, thực tập sinh Việt Nam; chúc mừng kỷ niệm lần thứ 60 Ngày thành lập nước CHND Trung Hoa; chúc tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác toàn diện Việt Nam - Trung Quốc mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững./. 

Theo Nhân dân
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chiến thắng “nghẹt thở” của Hà Nội FC trước Quảng Nam
VOV.VN - Pha dứt điểm đẹp mắt của Văn Quyết đã mang về chiến thắng cho Hà Nội FC trước Quảng Nam, qua đó giúp đội bóng Thủ đô vươn lên đầu bảng xếp hạng.
VOV_AllPage