ĐH Cần Thơ yêu cầu làm rõ vụ luận văn tốt nghiệp bị rao bán trên mạng

VOV.VN -Lãnh đạo ĐH Cần Thơ yêu cầu làm rõ những người nào đã cung cấp các file luận văn cho các địa chỉ mua bán trên mạng để có hướng xử lý đích đáng.

Sáng 13/12, Ban giám hiệu Trường Đại học Cần Thơ có buổi làm việc với đại diện Công an Thành phố Cần Thơ và các đơn vị liên quan về việc rò rỉ các nội dung trong luận văn tốt nghiệp của sinh viên và bày bán công khai trên mạng Internet.

luan van tot nghiep bi rao ban tren mang internet hinh 1
Một số luận văn của sinh viên được bày bán công khai trên mạng Internet

Tại cuộc họp này, ông Đỗ Văn Xê, hiệu phó trường Đại học Cần Thơ đã thông tin về vụ việc đến cơ quan công an; đồng thời đề xuất với cơ quan này tiếp cận với chủ nhân của account đã upload nhiều nội dung luận văn tốt nghiệp của sinh viên nhà trường.

Lãnh đạo Trường Đại học Cần Thơ cũng yêu cầu làm rõ những người nào đã cung cấp các file luận văn cho các địa chỉ mua bán trên mạng để qua đó có hướng xử lý đích đáng.

Ông Đỗ Văn Xê cũng đã khẳng định nhà trường không yêu cầu sinh viên nộp file luận văn tốt nghiệp cho trường và không chịu trách nhiệm khi các file bị rao bán trên mạng.

Ông Xê cũng nêu rõ, sinh viên khi muốn tham khảo luận văn tốt nghiệp của các khóa trước có thể tìm đến thư viện của khoa. Nhà trường sẽ không cung cấp giải pháp đọc luận văn tốt nghiệp online nữa./.

Thanh Tùng/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Colombia - Nhật Bản: “Samurai xanh” và món nợ khó đòi
VOV.VN - "Samurai xanh" Nhật Bản khó lòng đòi lại món nợ đã vay trước Colombia ở kỳ World Cup cách đây 4 năm.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x