Hà Nội: Kịp thời dập tắt vụ cháy tại phố Thái Hà

VOV.VN - Do thuận lợi việc tiếp cận và dẫn vòi chữa cháy, vụ hỏa hoạn nhanh chóng được dập tắt kịp thời, không cháy lan sang nhà lân cận

Khoảng 16h20 chiều 16/7, tại tầng 2 của một ngôi nhà 4 tầng với diện tích mặt sàn khoảng 20m2 nằm trong ngõ 41 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra cháy.

kip thoi dap tat vu chay tai pho thai ha o ha noi hinh 1

Vụ việc xảy ra trong một ngõ trên phố Thái Hà, Hà Nội.

Ngọn lửa bốc cao và có xu hướng cháy lan lên các tầng trên và ảnh hưởng đến các nhà dân chung quanh, khiến người dân hoảng loạn.

Ngay khi nhận được tin cháy, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (thành phố Hà Nội) đã điều động 3 xe chữa cháy cùng xe chở nước và các phương tiện cứu hộ, cứu nạn đến hiện trường chữa cháy, cứu nạn nhân mắc kẹt.

Do thuận lợi việc tiếp cận và dẫn vòi chữa cháy, hỏa hoạn nhanh chóng được dập tắt kịp thời, không cháy lan sang nhà lân cận. Rất may, vụ hỏa hoạn không thiệt hại về người.

Liên tục trong thời gian gần đây, Hà Nội liên tiếp xảy ra các vụ cháy nhà dân. Theo thống kê của Cơ quan Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy thành phố Hà Nội, trong 6 tháng qua, toàn thành phố xảy ra gần 500 vụ cháy, làm 3 người chết, 2 người bị thương, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản ước tính trên 300 tỷ đồng. Trung bình mỗi ngày xảy ra 2,5 vụ cháy. Đáng lo ngại, hỏa hoạn xảy ra chủ yếu tại các nhà dân./. 

PV/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lễ Tạ ơn bận rộn của Tổng thống Mỹ Trump ở “Nhà Trắng Mùa Đông”
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump không đón Lễ Tạ ơn ở thủ đô Washington mà tại khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là “Nhà Trắng Mùa Đông”, Mar-a-Lago.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600