Khởi động cuộc thi Búp măng xinh toàn quốc 2012-2013

(VOV) -Cuộc thi nhằm giúp thiếu nhi nâng cao tính nhạy bén trong tư duy, chủ động và sáng tạo qua các tình huống khác nhau trong cuộc sống.

Chiều nay (10/9), tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhãn hàng sữa Cô gái Hà Lan của Công ty Friesland Campina Việt Nam phát động cuộc thi "Búp măng xinh tòan quốc" năm học 2012 -2013.


Cuộc thi “Búp măng xinh toàn quốc” giúp thiếu nhi nâng cao tính nhạy bén trong tư duy, chủ động và sáng tạo qua các tình huống khác nhau trong cuộc sống. Năm học 2012-2013, cuộc thi diễn ra từ ngày 10/9 đến ngày 16/12/2012.

Thiếu nhi từ 6 đến 10 tuổi đăng ký tham gia ở cấp trường với 7 bài thi theo 5 cấp độ, tập trung vào các môn tiếng Việt, đạo đức, toán, tự nhiên xã hội, tiếng Anh. Sau đó, các trường có điểm thi cao nhất sẽ được chọn tham gia vòng thi cấp khu vực và toàn quốc.

Dự kiến có 68 giải thưởng cho các học sinh và trường có thành tích xuất sắc, tổng trị giá giải thưởng hơn 200 triệu đồng./.
PV/VOV-TPHCM

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Uy lực khinh hạm mạnh nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Là lớp tàu đầu tiên được thiết kế mới hoàn toàn sau khi Liên Xô tan rã, tàu lớp Steregushchy đóng vai trò quan trọng trong hoạt động ven bờ.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x