Không có chuyện cán bộ Tòa án và phụ nữ có chồng cà phê “chòi kín“

VOV.VN - Chánh án Trần Ngọc Quang cho biết, cán bộ Tòa án huyện Cai Lậy có uống cà phê với vợ ông Ngô Văn Út H nhưng không phải vào “chòi kín”

Gần đây, trên mạng internet và một số cơ quan truyền thông có đăng tải ông Phạm Thanh D, cán bộ Tòa án huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã cùng vợ ông  Ngô Văn Út H, ngụ xã Cẩm Sơn cùng vào một “ chòi lá” của một quán cà phê có dấu hiệu bất minh.

Mới đây, ông Trần Ngọc Quang, Chánh án TAND tỉnh Tiền Giang cho biết, thông tin này chưa chính xác. Tòa án tỉnh đã báo cáo vụ việc đến Tòa án nhân dân Tối cao và yêu cầu các cơ quan truyền thông đính chính; thông tin này đã làm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân cán bộ này và ngành Tòa án tỉnh.

khong co chuyen can bo toa ann va phu nu co chong ca phe "choi kin hinh 1
Tòa án nhân dân huyện Cai Lậy nơi ông  Phạm Thanh D công tác.

Chánh án Trần Ngọc Quang cho biết, qua bản tường trình của ông D và công tác xác minh, cho thấy ông D- cán bộ Tòa án huyện Cai Lậy có uống cà phê với vợ ông Ngô Văn Út H tại một quán giải khát nhưng ngồi ngoài, không có vô “ chòi kín” ( !). Sở dĩ, người phụ nữ này gặp cán bộ Tòa án là để hỏi thăm chuyện vụ án ly dị với chồng trong thời gian quá lâu mà không xét xử.

 Phía Tòa án liên hệ với ông Ngô Văn Út H để làm rõ đơn thưa nhưng cá nhân này không hợp tác. Hướng tới, tòa án sẽ đề nghị cơ quan công an vào cuộc để làm rõ vấn đề này. Riêng ông Phạm Thanh D, do chưa phát hiện vi phạm gì nên phía Tòa án tỉnh Tiền Giang  đã làm hồ sơ gửi về trên đề nghị  bổ nhiệm phẩm phán đúng theo tiêu chuẩn./.

Nhật Trường/VOV -ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x