Miền Bắc đêm có mưa rào và dông

Khu vực Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng, rải rác có mưa, đêm nhiều mây, có mưa, mưa rào

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp mờ kết hợp với một rãnh áp thấp khác ở rìa phía Nam nên ngày 8/9, vào ban ngày các tỉnh phía Bắc vẫn duy trì nắng đẹp nhưng chiều tối và đêm sẽ có mưa rào và dông. Đặc biệt, phía Đông Bắc Bộ có thể có dông mạnh, tố lốc và gió giật mạnh.

Các tỉnh phía Nam chịu ảnh hưởng của đới gió tây nam có cường độ trung bình nên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rải rác và có nơi có dông.

Dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước ngày và đêm 8/9:

Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, đêm nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa mưa to và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.

Khu vực Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng, rải rác có mưa, đêm nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc đêm nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C.

Còn các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C.

Nam Bộ mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C./.

PV
VOV_AllPage